Có nên đổ xô mua iPhone 11 lock không khi giá đã quá RẺ?
Danh mục sản phẩm

Có nên đổ xô mua iPhone 11 lock không khi giá đã quá RẺ?

Admin VTB Ngày đăng: 08/12/2020Lượt xem: 4904

Ngày nay, những chiếc iPhone 11 Lock đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Vậy liệu chúng ta có nên mua iPhone 11 Lock không? Cùng Viettablet tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Có nên đổ xô mua iPhone 11 lock

Có nên mua iPhone 11 Lock không? Mặc dù có nhiều trở ngại khi sử dụng loại iPhone này, song với sự hỗ trợ từ cộng đồng SIM Ghép, ICCID,… thì những chiếc iPhone Lock này chưa bao giờ hết hot.

Mua iPhone 11 Lock được gì?

Yếu tố làm nên sự nổi bật của những chiếc iPhone 11 LOCK trong cùng phân khúc chính là mức giá, ở thời điểm hiện tại, những chiếc iPhone này giao động trong quãng giá từ 13 – 15 triệu đồng tùy theo phiên bản màu sắc và dung lượng. So với mức giá cho một thiết bị chính hãng, đây thực sự là một khoảng cách lớn và sẽ là một sự lựa chọn cho những khách hàng với số tiền eo hẹp hơn.

trên tay iPhone 11 lock

Bên cạnh đó, iPhone 11 là một mẫu smartphone cân đối và hòa hợp nhất xét về mọi mặt. Mặc dù là một phiên bản “xém rẻ”, song iPhone 11 vẫn cho thấy sự “đáng gờm” của mình với hiệu năng mạnh mẽ từ con chip Apple A13 Bionic cùng bộ nhớ RAM 4GB, cụm camera kép với chất lượng đầu bảng cũng như dung lượng sử dụng pin bền bỉ. iPhone 11 “dư sức” đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của hầu hết khách hàng phổ thông hiện nay.

Thiết kế của iPhone 11 cũng hiện đang rất thịnh hành và chắc chắn bạn sẽ tự tin khi mang ra sử dụng, đặc biệt với nhiều phiên bản màu sắc mới sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn khi so với những thế hệ iPhone trước.

Nên mua iPhone 11 Lock không?

camera iPhone 11 lock

Nếu bạn đang muốn tìm một thiết bị làm máy phụ hoặc phục vụ một nhu cầu cụ thể như cày game, chụp ảnh,… thì câu trả lời là có. Tuy nhiên, bạn không nên mua iPhone 11 Lock làm máy chính.

sim ghép

Hiện tại, bạn đã có thể sử dụng iPhone 11 LOCK với HẦU HẾT mọi chức năng của một chiếc iPhone quốc tế. Từ việc kích hoạt iMessage, Facetime,… đều vô cùng nhanh chóng và dễ dàng với sự giúp đỡ của những chiếc SIM ghép và mã ICCID thần thánh.

Một khi đã Active được lên sóng thì những chiếc iPhone 11 Lock có thể hoạt động không khác gì một chiếc iPhone quốc tế cả: sóng sánh ổn định, sử dụng được đại đa số tính năng của một chiếc iPhone thông thường,… ngoại trừ việc sử dụng thêm eSIM, cho nên nếu bạn muốn sử dụng 2 SIM trên chiếc iPhone của mình thì cần phải cân nhắc kĩ.

Tuy nhiên, Apple đã và đang tìm mọi cách để vá lỗ hổng của những chiếc SIM ghép này, đôi lúc trong quá trình sử dụng, bạn sẽ bị văng ra màn hình Active và không thể lên sóng được. Thậm chí miss cuộc gọi, mất sóng,…Trường hợp này thường xảy ra khi bạn vào những vùng sóng yếu hoặc khi SIM ghép không hoạt động tốt.

đặt mua iPhone 11 lock

Đặt mua iPhone 11 Lock

Suy cho cùng mà nói, bỏ ra một mức giá 13 triệu đồng để mua một chiếc smartphone mà không thể đảm nhiệm những chức năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin không ổn định thì đây chưa chắc là một sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của cộng đồng sử dụng iPhone Lock ở Việt Nam thì chắc chắn để sử dụng loại iPhone khóa mạng này không phải là không có cách. Bạn có thể “chờ thời cơ” để kích hoạt mã ICCID hoặc liên hệ trực tiếp với nhà mạng để gửi yêu cầu mở khóa quốc tế, nếu may mắn, chiếc iPhone của bạn sẽ thoát kiếp “lock” và trở thành một chiếc máy quốc tế sử dụng hoàn toàn bình thường.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Có nên đổ xô mua iPhone 11 lock không khi giá đã quá RẺ?