Có nên dùng iPhone 11 Pro Max Lock?
Danh mục sản phẩm

Có nên dùng iPhone 11 Pro Max Lock?

Admin VTB Ngày đăng: 08/13/2020Lượt xem: 1242

Với mức giá rẻ, iPhone 11 Pro Max Lock dễ dàng chiếm được lòng của phần đông người dùng iPhone tại Việt Nam. Nhờ sự phát triển SIM Ghép và hỗ trợ của cộng đồng iPhone LOCK Việt Nam mà giờ đây, việc dùng iPhone Lock gần như chẳng khác gì phải sử dụng một chiếc iPhone quốc tế.

Có nên dùng iPhone 11 Pro Max Lock Không? Trong khi mức giá của những chiếc iPhone này lại rẻ hơn tận gần 10 triệu đồng khi so với phiên bản quốc tế chính hãng, Viettablet sẽ cho bạn câu trả lời!

iPhone 11 Pro Max Lock 

iPhone 11 Pro Max là “con át chủ bài” của Apple, điều này có thể chứng minh khi nhìn vào doanh số của chiếc điện thoại này của thị trường toàn cầu. Thực tế mà nói, đây là chiếc điện thoại tốt nhất mà Apple từng làm. Khi nhắc đến iPhone 11 Pro Max, chắc chắn ai cũng sẽ phải trầm trồ bởi thiết kế sang trọng, cụm camera “bá cháy” cũng như cấu hình đầu bảng dư sức cân mọi tựa game trên thị trường.

camera iPhone 11 Pro Max Lock

Ngày trước, dùng iPhone Lock thực sự là một “trò chơi may rủi” bởi chúng ta không biết lúc nào thì sẽ phải Active lại máy, phải ghép lại SIM. Bên cạnh đó, ta còn phải đối mặt với những lỗi vặt như: Mất sóng điện thoại, văng sóng, văng màn hình Active,… Thậm chí đôi lúc, máy tự mất sóng lúc nào chúng ta còn không biết.

SIM Ghép trên iPhone 11 Pro Max Lock

Tuy nhiên, với sự phát triển liên tục của đội ngũ lập trình SIM Ghép cũng như sự hỗ trợ từ cộng đồng sử dụng iPhone Lock tại Việt Nam thì ngày nay, việc sử dụng một chiếc iPhone 11 Pro Max Lock không còn gặp phiền toái như trước. Tất cả các dịch vụ độc quyền như FaceTime, iMessages,… đều có thể dễ dàng kích hoạt; sóng sánh ổn định để các bạn yên tâm sử dụng. Trường hợp văng màn hình Active cũng sẽ không xảy ra, trừ khi bạn thay SIM hoặc reset dòng 2 thiết bị.

Data Roaming 

Sử dụng iPhone 11 Pro Max lock sẽ có một chút bất lợi, có thể nói như việc bạn sẽ phải bật tính năng Chuyển vùng dữ liệu ( Data Roaming  ) khiến máy dễ nóng, hao pin hơn bình thường. Bạn cũng không nên thay đổi SIM hoặc Khôi phục máy, reset dòng 2 liên tục để tránh phải ghép SIM lại từ đầu. Còn lại cứ để SIM ghép lo, các lỗi trên iPhone 11 Pro Max Lock hiện sẽ được fix ngay lập tức.

Sử dụng iPhone 11 Pro Max lock  

iPhone 11 Pro Max Lock sẽ là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn sở hữu một chiếc flagship của Apple ở mức giá mềm hơn, phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên. Ở mức giá 18 triệu đồng, bạn mua được một chiếc iPhone mới của nhà Apple, máy ngoại hình đẹp sử dụng lướt, về vấn đề ghép SIM, bạn sẽ được nhân viên kĩ thuật fix các lỗi để có thể thoải mái sử dụng như một chiếc iPhone Quốc Tế.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Có nên dùng iPhone 11 Pro Max Lock?