Có nên mua Google Pixel Watch? Mặt kính tròn cổ điển, pin đủ dùng, giá tốt chỉ 8.5 triệu đồng*
Danh mục sản phẩm

Có nên mua Google Pixel Watch? Mặt kính tròn cổ điển, pin đủ dùng, giá tốt chỉ 8.5 triệu đồng*

Kiều Ngân Ngày đăng: 11/16/2022Lượt xem: 2235

Gia nhập vào giới đồng hồ thông minh, Google bị nghi ngờ không thể địch nổi các đối thủ hiện có trên thị trường. Google Pixel Watch, một mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng, cùng mình tìm hiểu thêm về chiếc đồng hồ này nhé và Google Pixel Watch có đáng mua?

Có nên mua Google Pixel Watch?

Google Pixel Watch cổ điển nhưng vẫn sang trọng

Thiết kế mang phong cách cổ điển, đơn giản nhưng vẫn có được sự tinh tế và hiện đại. Duy nhất 1 phiên bản duy nhất size 41 mm, dây đeo có thể tùy chỉnh kích thước giúp phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Màn hình 1.2 inch với độ phân giải 384 × 384 pixel, tấm nền sử dụng là tấm nền AMOLED với công nghệ màn hình này thì đảm bảo chất lượng cũng như đồ họa cho ra vô cùng đẹp mắt.

thiết kế tròn, tràn viền

Điểm hạn chế chắc hẳn cũng nằm ở đây, vì không gian thao tác khá hạn chế nên mọi cử chỉ của người dùng trên Pixel Watch cũng gặp khó khăn. Phần viền màn hình tràn ra phía ngoài, tạo cảm giác ‘nổi’ đặc biệt.

Trang bị đơn giản với một núm xoay vật lý, phần mặt sau chứa đầy đủ cảm biến chuyên dụng cho người dùng theo dõi sức khỏe.

ra mắt cùng pixel 7

Được trang bị khá đầy đủ các chức năng tiện ích, việc tối ưu phần mềm cũng được Google làm rất tốt khi cho tốc độ phản hồi, tương tác giữa các ứng dụng và người dùng, mở ứng dụng vô cùng mượt mà và nhanh chóng.

hand on

Tích hợp tính năng sức khỏe trên Google Pixel Watch

Điều cơ bản nhất trên những chiếc đồng hồ thông minh chính là theo dõi và đề xuất những bài tập thể thao cho người dùng. Pixel Watch cũng như thế, hãng đã tích hợp đầy đủ các tính năng theo dõi nhịp tim, giấc ngủ và quá trình tập thể thao cho người dùng.

Vì là sản phẩm đầu tiên và chỉ tập trung vào các điểm cơ bản vì thể mình vẫn chưa tìm ra điểm vượt trội so với các dòng Garmin, Apple Watch hay Galaxy Watch.

tính năng chuyên sâu trên pixel watch

Thời lượng pin đủ dùng trong 1 ngày

Chỉ mất khoảng thời gian 1 giờ để sạc thì Google Pixel mang đến thời lượng pin lên đến 1 ngày khi sử dụng liên tục nhưng không bao gồm thời gian theo dõi giấc ngủ của bạn. Vẫn giống như những chiếc dòng Apple Watch Series sức ‘ngốn’ pin cao khiến người dùng gặp khó khăn và khó chịu.

Giá bán khởi điểm khoảng 350 USD (tương đương với khoảng 8.5 triệu đồng), với mức giá này thì mình thấy vẫn chưa hợp lý cho một mẫu smartwatch cao cấp của Google. Bởi mình chưa nhận được những điểm nổi bật.

pin dùng được 1 ngày, tiêt kiệm thời gian sạc

Còn bạn thấy sao về Google Pixel Watch? Hãy để lại bình luận cho mình và mọi người cùng biết nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button