Có nên mua iPhone 7 quốc tế trong tầm giá 6 triệu đồng hay không?

Có nên mua iPhone 7 quốc tế trong tầm giá 6 triệu đồng hay không?

Admin VTB Ngày đăng: 12/03/2018Lượt xem: 768

iPhone 7 cũ quốc tế trong tầm giá 6 triệu đồng có thực sự là một món hàng đáng giá để khách hàng tin dùng hay không?

iPhone 7 cũ hiện đang có giá bán tốt tại cửa hàng Viettablet, chỉ chưa đến 6 triệu đồng cho một chiếc smartphone được hoàn thiện về mọi mặt từ cấu hình cho đến thiết kế.

Chiếc điện thoại của nhà Apple với giá thành khi vừa mới lên sàn lên đến hơn 11 – 12 triệu đồng thì mức giá hiện nay được cho là đã giảm hơn một nửa. Việc điều chỉnh giá này không những giúp cho nhiều khách hàng giảm bớt được gánh nặng chi phí mà còn kích thích người dùng tham gia mua sắm trong những tháng cuối năm.

iPhone 7 cũ quốc tế giảm giá chỉ còn 5.790.000đ tại Viettablet

Khi mà nhu cầu sử dụng điện thoại di động ngày một tăng thì đòi hỏi giá bán của những sản phẩm công nghệ này cũng phải có những thay đổi hợp lý sao cho vừa lòng khách hàng.

iPhone 7 cũ là chiếc smartphone nổi bật trong số những thành viên trong đại gia đình Apple. Chiếc điện thoại này được nâng cấp về mặt cấu hình so với thế hệ iPhone trước đó là 6S. Ngay khi trải nghiệm các ứng dụng tương tự trên cả 2 chiếc điện thoại này, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

iPhone 7 cũ chỉ chưa đến 6 triệu đồng

iPhone 7 cũ đang được giảm về mức dưới 6 triệu đồng

Thay thế cho con chip Apple A9, nhà Táo đã phát triển bộ vi xử lý cho hiệu năng vượt trội hơn có tên gọi Apple A10 Fusion và ứng dụng nó vào trong iPhone 7 cũ.

Ngoài ra, Apple cũng chú trọng đầu tư nhiều hơn về mặt thiết kế cho iPhone 7 với sự biến hoá về màu sắc. Không chỉ dừng lại ở 4 bản màu như trên iPhone 6S, iPhone 7 cũ còn có thêm màu đỏ và màu đen bóng cực kỳ nổi bật.

Giá tiền tổng thể cho những thay đổi này chỉ 5.790.000đ, một con số quá hời cho khách hàng đang có mong muốn sở hữu chiếc smartphone của nhà Táo.

Lựa chọn trả góp để chi tiêu hợp lý hơn

Hiện nay, thanh toán bằng trả góp đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn để có thể chi tiêu một cách hợp lý nhất.

Khách hàng có thể trả góp iPhone 7 cũ tại Viettalet

Khách hàng có thể trả góp iPhone 7 cũ để chi tiêu hợp lý hơn

Đồng hàng cùng người mua, Viettablet cũng có chương trình trả góp thông qua 2 hình thức:

Qua thẻ tín dụng, visa và Master Card, khách hàng trả góp sản phẩm trong vòng 6 đến 12 tháng với phí chuyển đổi 4.9 đến 7.9, trả trước 20% số tiền.

Qua công ty tài chính PPF, khách hàng trả trước 30% – 70% giá trị sản phẩm và góp trong vòng 6 đến 12 tháng, lãi suất 1.99.

Thật sự, iPhone 7 cũ giá rẻ sở hữu quá nhiều những lợi ích, đồng thời, khi mua máy, khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ người bán trong việc thanh toán thì trong khoản tiền 6 triệu đồng, đây là sản phẩm rất xứng đáng để đầu tư.

Xem thêm tại: