Chiêm ngưỡng concept iPhone 14 Pro Max màu Product RED mới - Khi nào trình làng?
Danh mục sản phẩm

Chiêm ngưỡng concept iPhone 14 Pro Max màu Product RED mới - Khi nào trình làng?

Kim Thảo Ngày đăng: 10/26/2022Lượt xem: 4646

Chiêm ngưỡng concept iPhone 14 Pro Max màu Product RED mới, thiết kế khung máy cũ với phiên bản màu đặc biệt - Liệu có gây được ấn tượng?

Chiêm ngưỡng concept iPhone 14 Pro Max màu Product RED mới - Khi nào trình làng?

Chiêm ngưỡng concept iPhone 14 Pro Max màu Product RED mới - Khi nào trình làng?

Được biết, Product RED là phiên bản màu đặc biệt được Apple tung ra kể từ iPhone 7 series vào những năm 2016. Đây là sản phẩm nằm trong dự án được Apple hợp tác với RED với mục tiêu khuyến khích các tổ chức tư nhân đóng góp nâng cao nhận thức cộng đồng và gây quỹ phòng chống HIV/AIDS ở Châu Phi. 

Mới đây nhất, concept mới về Product RED của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max vừa xuất hiện trên các trang mạng xã hội, cùng viettablet tìm hiểu chi tiết xem có gì đặc biệt ở sản phẩm lần này nhé!

iPhone 14 pro/ iphone 14 pro maxx

Concept mới của iPhone 14 Pro Max

Điểm sở qua về Product RED: Product RED lần đầu tiên xuất hiện trên sản phẩm của Apple là vào năm 2011, kể từ đó đến nay Apple cũng đã hợp tác với RED và cho ra mắt nhiều sản phẩm như: iPod, iPhone, phụ kiện,... và gần đây nhất là iPhone 14 và iPhone 14 Plus.

Được biết Tim Cook - Giám đốc điều hành của Apple đã từng nói: "Cuộc sống là món quà quan trọng nhất mà bất cứ ai cũng có thể sẵn sàng cho đi, nhờ tầm nhìn và sự cống hiến của RED, một thế hệ miễn nhiễm AIDS sẽ trong tầm tay của chúng ta. Chúng tôi muốn một thế giới tốt đẹp hơn và đó là lý do tại sao quan hệ đối tác lâu năm của Apple với RED luôn rất quan trọng với chúng tôi.".

iPhone 14 Pro Max màu Product RED

iPhone 14 Pro Max màu Product RED vẫn cón Dynamic Island

Một số thông tin cho biết, iPhone 14 Series vẫn sẽ sử dụng công nghệ tấm nền Super Retina XDR độc quyền của Apple hứa hẹn cho trải nghiệm hiển thị đẹp mắt, chân thực. Về ngoại hình, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max Product Red được khoác lên mình chiếc áo màu đỏ "bóng bẩy" đi kèm đó là khung viền kim loại chắc chắn, cao cấp.

Cụ thể về kiểu dáng, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max RED Product lại không có nhiều khác biệt so với các bản tiêu chuẩn, điểm nhấn ở thiết bị nằm ở ý nghĩa, sứ mệnh cao cả đằng sau giữa Apple và RED - Muốn cống hiến để thay đổi thế giới. Nếu bạn mua sản phẩm của RED-Apple, tức là bạn đã đóng góp một phần trong sứ mệnh này.

camera iPhone 14 Pro Max màu Product RED

Mặt sau iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max RED Product vẫn giữ nguyên thiết kế 3 cụm camera và có cách bố trí như phiên bản tiêu chuẩn. Nổi bật trên cụm camera là khung viền được hoàn thiện từ chất liệu kim loại cho cảm giác cầm nắm thoải mái, làm toát lên vẻ đẹp cao cấp, sang trọng cho thiết bị với một bộ cánh màu đỏ ấn tượng.

Cụ thể, phần mặt trước và mặt sau của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max phiên bản Product RED dự kiến sẽ được trang bị một lớp bảo vệ sử dụng công nghệ Ceramic Shield như từ dòng iPhone 12 giúp sản phẩm bền bỉ và hạn chế trầy xước đáng kể.

Đương nhiên, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max Product RED vẫn giữ nguyên thiết kế notch Dynamic Island,  iPhone 14 Pro Max được trang bị màn hình có kích thước 6.7 inch, trong khi đó iPhone 14 Pro lại sở hữu màn hình có kích thước nhỏ hơn, chỉ khoảng 6.1 inch. 

Hai sản phẩm được trang bị tấm nền Super Retina XDR độc quyền của Apple giúp mang đến cho người dùng trải nghiệm thị giác đẹp mắt với hình ảnh rõ ràng và sống động hơn. 

Bạn nghĩ sao về iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max Product RED? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

 

Zalo Button