Concept mới của Google Pixel Fold - Smartphone màn hình gập đầu tiên của Goolge?!
Danh mục sản phẩm

Concept mới của Google Pixel Fold - Smartphone màn hình gập đầu tiên của Goolge?!

Kim Thảo Ngày đăng: 11/17/2022Lượt xem: 2292

Concept mới của Google Pixel Fold lộ diện, hé lộ cái nhìn cận cảnh về thiết kế thực tế của Google Pixel Fold? Xem ngay trong bài viết dưới đây!

Concept mới của Google Pixel Fold

Concept mới của Google Pixel Fold

Mới đây, một số hình ảnh về diện mạo của Google Pixel Fold – mẫu smartphone có màn hình gập đầu tiên của Google vừa lộ diện hình ảnh 3D cực ấn tượng. Cụ thể, mới đây người đứng đầu trang Frontpage Tech – John Prosser vừa xác nhận: Pixel Fold là sản phẩm có thật và đó cũng chính là tên của thiết bị. 

Như thế thông tin về màn hình gập đầu tin của Google cũng đã chính thức được xác nhận. Ông cũng cho biết rằng Google Pixel Fold sẽ có 2 phiên bản màu Đen và Trắng. Với một số hình ảnh 3D được rò rỉ trên mạng ta vẫn chưa hình dùng được hình ảnh thực tế của Google Pixel Fold.

màn hình Google Pixel Fold

Google Pixel Fold sẽ có 2 phiên bản màu: Đen và trắng

Dựa vào hình ảnh chưa có thể nói được liệu Google Pixel Fold có nếp gấp rõ giống Galaxy Z Fold4 hoặc “phẳng băng” như Oppo Find N hay không nữa. Bên cạnh đó, hãng còn cho biết thêm, Google Pixel Fold sẽ được trang bị cụm 3 camera nằm gọn trong một khung hình chữ nhật bo cong và lồi lên khá nhiều. 

Hứa hẹn ống kính trên Google Pixel Fold sẽ có độ phân giải khá cao, hứa hẹn đáp ứng tốt nhu cầu sống ảo hằng ngày của người dùng. Theo một nguồn tin bị rò rỉ thì thiết bị sở hữu hai camera selfie ở màn hình trong lẫn màn hình ngoài và có độ phân giải 9.5MP.

cạnh trên Google Pixel Fold

Camera Selfie trong ngoài có độ phân giải lên đến 9.5MP

Một điểm cộng trên sản phẩm này là máy được trang bị hệ thống loa kép được đặt ở phía trên và dưới điện thoại cho chất lượng âm thanh sống động, chân thực. Bên cạnh đó, nút nguồn cũng có thể là nơi đặt cảm biến dấu vân tay tiện lợi dành cho người dùng.

Một số thông số khác của Google Pixel Fold đã được tiết lộ trước đó như sau: được trang bị bộ vi xử lý Tensor G2, RAM 8GB /12GB và 128/256/512GB ROM hỗ trợ lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng cho người dùng.

cấu hình Pixel fold

Google Pixel Fold dự kiến được trang bị cấu hình mạnh mẽ với chip Tensor 2

Bạn nghĩ như thế nào về Google Pixel Fold? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button