Lộ diện Concept mới của iPhone 15 Ultra với 4 cụm camera cực ngầu!
Danh mục sản phẩm

Lộ diện Concept mới của iPhone 15 Ultra với 4 cụm camera cực ngầu!

Kim Thảo Ngày đăng: 10/19/2022Lượt xem: 2857

Concept mới của iPhone 15 Ultra lộ diện với 4 cụm camera siêu ngầu, mặt lưng bóng bẩy. Cùng Viettablet xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Lộ diện Concept mới của iPhone 15 Ultra

Lộ diện Concept mới của iPhone 15 Ultra 

Trong khi iPhone 14 series vẫn còn đang rất HOT trên thị trường thì những thông tin về iPhone 15 series lại bắt đầu xuất hiện. Mới đây một concept mới của iPhone 15 Ultra đã bắt đầu xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Cùng xem chi tiết nhé!

màn hình iPhone 15 Ultra

Còn lâu mới tới ngày ra mắt nhưng concept iPhone 15 Ultra đã phần nào "khuấy động" thị trường công nghệ và làm "thổn thức" biết bao trái tim iFans. Dựa vào những hình ảnh render có thể thấy tổng quan, concept iPhone 15 Ultra sở hữu ngôn ngữ thiết kế khá giống với iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

màn hình iPhone 15 Ultra

iPhone 15 Ultra dự kiến sẽ có tần số quét lên đến 180Hz?

4 góc hơi bo cong, khung máy được vát thẳng cùng mặt lưng kính Bling bling bóng bẩy. Dựa theo concept, có thể iPhone 15 Ultra cũng sở hữu thiết kế Dynamic Island giống như trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Điểm nhấn của iPhone 15 Ultra trong ảnh Render lần này là cụm camera đã tăng lên 4 cảm biến thay vì 3 cảm biến như các thế hệ trước đây. Nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng thích thú với hệ thống camera với 4 cảm biến này trên concept iPhone 15 Ultra này.

camera iPhone 15 Ultra

Thông số camera dự kiến

camera iPhone 15 Ultra

Để ý có thể thấy, việc đặt 4 cảm biến trong cùng 1 cụm camera khiến cho việc sắp xếp vị trí đèn flash cũng phải thay đổi, đèn flash đã được di chuyển vào vị trí trung tâm giữa các cảm biến thay vì để ở góc cùng bên phải như các bản tiền nhiệm.

cạnh dưới iPhone 15 Ultra

Hình ảnh cạnh dưới của iPhone 15 Ultra?

Bạn nghĩ như thế nào về concept mới này của iPhone 15 Ultra? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button