Cửa hàng Apple SALE iPhone giá 50 USD phải ngừng khuyến mãi vì bị 11.000 khách vây kín

Cửa hàng Apple SALE iPhone giá 50 USD phải ngừng khuyến mãi vì bị 11.000 khách vây kín

Admin VTB Ngày đăng: 03/06/2018Lượt xem: 1043

Một cửa hàng bán lẻ Apple ở Malaysia đã phải hủy đợt sale sau khi 11.000 người xếp hàng nhiều giờ đồng hồ để rồi thậm chí vẫn chưa thể mua được những chiếc iPhone chỉ 50 USD.

Theo quảng cáo trước đợt sale này, cửa hàng bán lẻ Switch đang muốn bán hàng loạt hàng điện tử của mình với phần lớn là những sản phẩm tồn kho, chủ yếu là máy demo, bao gồm các mẫu iPhone từ 5S đến 7, iPad mini và pro, Apple TV, MacBook, iMac và iPod Touch. iPhone 5s giá 50 USD chỉ có 10 sản phẩm; iPad Air 2 16GB có Wifi, MacBook Air 64GB 2011, và iMac 24-inch lần lượt có giá 77 USD, 128 USD và 255 USD, ngoài iPhone 5s, mỗi mặt hàng còn lại chỉ bán có một sản phẩm mà thôi.

Các vị khách đã nườm nượp xếp hàng tại trung tâm mua sắm ít nhất 19 giờ trước khi mở cửa, mặc dù Switch đã thông báo là không cho phép xếp hàng buổi khuya. Hàng người chờ đợi kéo dài từ trước cửa Switch cho đến tận bãi đậu xe, và xếp nhiều vòng bao quanh khu phức hợp. Switch định phát phiếu chờ cho những khách hàng đến trước, nhưng khi vừa chuẩn bị mở cửa thì cả cửa hàng nhanh chóng bị đám đông khổng lồ 'vây hãm'.

Trước đợt sale này, Switch đã đăng giá cả cũng như số lượng sản phẩm bán ra trên mạng, nhưng dù vậy, và dù có hàng ngàn người đứng chờ trước mình vẫn công cản được đám đông tranh nhau nối đuôi xếp hàng. Tổng cộng chỉ có dưới 200 thiết bị được bán với giá sale trong 2 ngày cuối tuần.

"Vì vấn đề an ninh, chúng tôi rất tiếc phải thông báo tạm hoãn đợt giảm giá này cho đến khi có thông tin mới," nguyên văn của Switch trên trang Facebook."Chúng tôi chân thành xin lỗi vì Sự kiện Thanh lý Sản phẩm Demo ngày hôm qua. Chúng tôi đã không lường trước được độ lớn của sự kiện này. Chúng tôi đã bần thần khi có đến 11.000 người xuất hiện,"

Dù Switch đã tăng thời hạn giảm giá trên các sản phẩm MacBook đời mới và iPhone X, nhưng với sức hút mạnh liệt, các deal giá sập sàn dành cho iPhone và iMac đều đã có người mua.

Chúc các bạn vui vẻ!

Nguồn: The Verge

Viettablet.com