Cuộc chiến Smartphone 5G bắt đầu từ Samsung và LG

Cuộc chiến Smartphone 5G bắt đầu từ Samsung và LG

Admin VTB Ngày đăng: 12/18/2018Lượt xem: 422

Qualcomm đã cho ra mắt snapdragon 855 hỗ trợ 5G và bắt đầu cho một cuộc chạy đua smartphone 5G giữa những người anh em đồng hương là Samsung và LG

Dường như Apple đang không mảy may quan tâm đến cuộc chiến với công nghệ 5G mà Xiaomi, Samsung va bây giờ là LG cùng nhau vào cuộc, vì họ biết rằng những cơ sở vật chất phục vụ cho dữ liệu 5G cần đến vài năm nữa mới có thể hoàn thành.

Nhưng việc ghi tên mình trong danh sách đầu bảng đi đầu trào lưu 5G cũng khiến cho các hãng công nghệ Adroid không lùi bước.

hỗ trợ mạng 5g từ qualcomm

Cuộc cách mạng công nghệ 5G

Được biết từ một nguồn tin từ Hàn Quốc mới đây khẳng định cả Samsung và LG sẽ giới thiệu smartphone 5G tại MWC diễn ra vào tháng 2/2019 ở Barcelona.

Trước thềm sự kiện MWC 2019 Samsung cũng sẽ giới thiệu Galaxy S10 Series và chưa biết liệu nó có liên quan gì đến kế hoạch trình làng smartphone 5G của hãng hay không. Các phiên bản Galaxy S10, S10+ và S10 Lite sẽ có mặt trong sự kiện Unpacked dành riêng vào ngày 20 tháng 2.

Có lẽ phiên bản 5G của Galaxy S10 sẽ ra mắt sau đó tại MWC 2019 với bộ nhớ 1 TB, màn hình 6.7 inch và 4 camera sau hỗ trợ công nghệ nhận dạng hình ảnh 3D.

samsung sẽ ra mắt series samsung galaxy s10 của mình

Samsung sẽ cho ra mắt những chiếc smartphone 5G đầu tiên

Điều đáng ngạc nhiên là một cái tên mới mà không mới là LG cũng tham gia vào sự kiện này.

LG đang nhắm mục tiêu phát hành smartphone 5G vào tháng 03 năm 2019.

LG không kì vọng tạo ra sự một sự đột phá công nghệ trước năm 2020 nhưng việc trở thành một trong những công ty đầu tiên bán điện thoại 5G trên thế giới là một cách hoàn hảo để đưa tên tuổi công ty này trở lại chính trường công nghệ. Smartphone 5G mà LG dự định giới thiệu tại MWC sắp tới được cho là bản nâng cấp của G7 ThinQ.

Xem thêm tại: