Đánh giá Galaxy F05: Nghe đồn nâng cấp cấu hình lên Helio P55, màn hình 6.7 inch lớn
Danh mục sản phẩm

Đánh giá Galaxy F05: Nghe đồn nâng cấp cấu hình lên Helio P55, màn hình 6.7 inch lớn

Hoàng Dũng Ngày đăng: 01/31/2023Lượt xem: 2151

Dù mẫu F04 mới ra mắt được một thời gian chưa lâu nhưng mình đã thấy được khá nhiều thông tin về phiên bản kế nhiệm Galaxy F05. Vậy thì Galaxy F05 có gì mới? Cùng Viettablet cập nhật một số thông tin đáng chú ý về chiếc smartphone này nhé.

Đánh giá Galaxy F05: Nghe đồn nâng cấp cấu hình lên Helio P55, màn hình 6.7 inch lớn

Đánh giá Galaxy F05 có gì mới trong năm nay?

Nâng cấp hiệu năng Galaxy F05

Khả năng cao sẽ được nâng cấp hơn với Helio P55 theo trang PhoneAqua cho biết, Galaxy F05 mang đến sức mạnh tương đối trên nhiều ứng dụng phổ biến hiện nay. Vì nằm trong smartphone tầm trung giá rẻ với mức giá phải chăng nên cá nhân mình cũng không đòi hỏi quá nhiều.

Có thể thấy đây hầu như là những thông số khá cơ bản cho một thiết bị giá rẻ không đánh quá mạnh vào hiệu năng mà thay vào đấy là trải nghiệm của người dùng. Nhờ thế mà các bạn có thể đa nhiệm nhiều ứng dụng một cách mượt mà trơn tru mà không gặp quá nhiều hiện tượng giật lag khó chịu.

hiệu năng trên galaxy f05

Màn hình Galaxy F05 sẽ dùng LCD?

Nhiều thông tin cho rằng, Samsung sẽ thay đổi Galaxy F05 từ màn hình 6.5 inch lên thành 6.7 inch. Tuy nhiên, độ phân giải vẫn chỉ là HD+ và hoạt động trên tấm nền IPS LCD. Tăng không gian hiển thị nhưng hạn chế chất lượng hình ảnh liệu có đáng?

tốc độ màn hình

Samsung Galaxy F05 chụp ảnh có đẹp không?

Ngoài ra, Galaxy F05 sẽ còn được nâng cấp hệ thống camera lên một chút. Cụ thể như sau:

  • Camera chính: Độ phân giải 32 MP.
  • Camera đo chiều sâu: Độ phân giải 2 MP.

Được nâng cấp lên cảm biến lên 32MP hỗ trợ người dùng có thêm nhiều góc chụp ảnh cũng như mở rộng toàn cảm khi đi du lịch, hội họp,...

thiết kế dự kiến của f05

Khi nào Galaxy F05 ra mắt? Galaxy F05 giá bao nhiêu?

Khá đáng tiếc khi hiện tại mình chưa có quá nhiều thông tin về ngày Galaxy F05 ra mắt, tuy nhiên chúng ta có thể dễ dàng dự đoán sản phẩm sẽ đến tay người dùng vào đầu năm 2024 giống phiên bản tiền nhiệm.

Còn về mức giá của sản phẩm thì mình nghĩ rằng sản phẩm sẽ nằm ở mức 4 triệu - 5 triệu đồng, một mức giá cực kỳ phù hợp cho những gì mà Galaxy F05 sẽ mang đến cho người dùng.

>>> Đừng bỏ lỡ: HOT: Rò rỉ phiên bản màu độc quyền mới nhất của Samsung Galaxy S Mới 2023!

Viettablet.com

Zalo Button