Đánh giá Lenovo Legion Y700: Tập trung trải nghiệm, 120Hz LCD 2K
Danh mục sản phẩm

Đánh giá Lenovo Legion Y700: Tập trung trải nghiệm, 120Hz LCD 2K

Hoàng Dũng Ngày đăng: 12/21/2022Lượt xem: 4879

Lenovo Legion Y700 là chiếc tablet được hãng tập trung nhiều về phần hiệu năng, đây còn được xem là chiếc tablet gaming của nhà Lenovo. Vậy Lenovo Legion Y700 cấu hình ra sao? Lenovo Legion Y700 pin dùng bao lâu? Cùng mình đánh giá Lenovo Legion Y700 qua bài viết bên dưới nhé.

Đánh giá Lenovo Legion Y700: Tập trung trải nghiệm, 120Hz LCD 2K

Lenovo Legion Y700 nhỏ gọn, chuyên dụng với màn hình 120Hz LCD 2K

Lenovo Legion Y700 là chiếc máy tính bảng đầu tiên của dòng máy này tập trung vào trải nghiệm chơi game của người dùng. Tối ưu về mặt thiết kế được nhỏ gọn là trọng lượng hạn chế nhất có thể. 

Cụ thể, thiết bị nhận được màn hình LCD độ phân giải 2K đi kèm tần số quét 120Hz và hỗ trợ Dolby Vision, HDR với độ sáng tối đa 500 nits. Chỉ 8.8 inch nhưng Lenovo Legion Y700 vẫn có độ chính xác tiệm cận với các thiết bị smartphone hơn nhiều.

màn hình 120Hz LCD 2K

Tuy nhiên việc hỗ trợ nội dung Dolby Vision và HDR nhưng tiếc là màn hình LCD của thiết bị chỉ có độ tương phản màu 1.000:1. Đây cũng là lý do bạn nên chọn Xiaoxin Pad Pro 2021 nếu muốn có trải nghiệm chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Một điểm cộng,  Lenovo Legion Y700 chỉ nặng 375gr, khối lượng rất tốt cho bạn cầm, nắm thao tác lâu mà không sợ mỏi tay. Mặt lưng kim loại, đặt lắp ghép cần thận tạo độ nguyên khối nhất định cho máy, giúp tăng độ bền lên cao hơn.

Đánh giá Lenovo Legion Y700 hiển thị

Lenovo Legion Y700 nâng cấp phần mềm, chơi game thỏa thích

Tất nhiên, một chiếc máy tablet gaming thì hãng cần tập trung nhiều về phần hiệu năng. Lenovo Legion Y700 vẫn nhận được giải pháp làm mát nâng cấp và động cơ rung tuyến tính trục X kép.

Phản hồi xúc giác mạnh mang lại cảm giác tốt khi gõ nhưng khá tiếc là ở thời điểm hiện tại chưa có nhiều ứng dụng hỗ trợ nhiều để khai thác tính năng này. Mặc dù Legion đã phát triển một tính năng có tên là Semi-real vibration.

Đánh giá Lenovo Legion Y700 về thiết kế máy

Tablet được mở rộng bộ nhớ trong lên đến 1TB, cho bạn tha hồ lưu trữ hay tải những tựa game mà mình yêu thích. Cổng USB Type-C của Lenovo Legion Y700 có đầy đủ tính năng, không chỉ hỗ trợ sạc nhanh lên đến 45W mà còn hỗ trợ trình chiếu liền mạch dưới dạng cổng xuất video.

Lenovo Legion Y700 cũng đạt được một trong những kết quả tốt nhất trong số các thiết bị Android hiện nay trong Genshin Impact. Máy cũng không có sự điều chỉnh hiệu suất rõ ràng nào dù nhiệt độ bề mặt của máy đã bị tăng lên 47 độ C tại một thời điểm. 

Đánh giá có gi mới Lenovo Legion Y700

Pin dung lượng 6.550 mAh hỗ trợ sạc nhanh lên đến 45 W, tương thích PD3.0 cũng như QC4.0. Cổng Type - C của Lenovo Legion Y700 có thể cung cấp hiệu suất sạc lên đến 50 W trong khi cổng thứ hai đạt 20 W, giúp thiết bị tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Nhìn chung Lenovo Legion Y700 là một máy tính bảng chơi game được tác giả đánh giá cao khi cung cấp màn hình thoải mái thao tác hơn so với điện thoại trong khi vẫn duy trì được hiệu suất mạnh mẽ và khả năng tản nhiệt hiệu quả.

tản nhiệt hiệu quả, pin trâu

Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo qua các dòng sản phẩm Lenovo tại Viettablet nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button