Đánh giá Xiaomi Pad 6: Có Snapdragon 8 Gen 1, dự kiến đối đầu với Tab S8 Ultra?
Danh mục sản phẩm

Đánh giá Xiaomi Pad 6: Có Snapdragon 8 Gen 1, dự kiến đối đầu với Tab S8 Ultra?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 07/29/2022Lượt xem: 2669

Đánh giá Xiaomi Pad 6: Có những tính năng mới nào được trang bị trên sản phẩm này? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá Xiaomi Pad 6:

Đánh giá Xiaomi Pad 6

Mới đây, lại có thêm thông tin về dòng máy tính bảng mới sắp "ra lò" của nhà Xiaomi. Được biết dòng máy mới sẽ trình làng đến 4 thiết bị, trong đó có 1 mẫu là thuộc thương hiệu Redmi. 

Theo tiết lộ mới nhất của Digital Chat Station, trong số 4 chiếc máy tính bảng sẽ có 1 mẫu sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1 - Là con chip mạnh thứ 5 trong bảng xếp hạng Antutu.

cấu hình Xiaomi Pad 6

Xiaomi Pad 6 dự kiến sẽ được trang bị cấu hình với hiệu năng cực mạnh

Với sự nâng cấp mạnh mẽ như thế về mặt cấu hình, nhiều chuyên gia đánh giá Xiaomi liệu có đang muốn hướng đến phân khúc Tablet cao cấp và cạnh tranh với Tab S8 Ultra?

Bên cạnh đó, 1  trong 3 thiết bị được trang bị chip Dimensity 8100 - vi xử lý có sức mạnh ngang ngửa Snapdragon 888 nhưng chạy trên tiến trình 5 nm. Dung lượng pin của thiết bị này sẽ rơi vào khoảng 8.800 - 9.000 mAh.

dung lượng pin của Xiaomi Pad 6

Xiaomi Pad 6 dự kiến được trang bị viên pin có dung lượng 9000mAh

Nhiều thông tin dự đoán, sản phẩm được trang bị chip Snap 8 Gen 1 sẽ là Mi Pad 6 Pro, phiên bản sở hữu chip Snap 888 là Xiaomi Pad 6. Dự kiến bộ đôi này sẽ nhanh chóng được trình làng trong thời gian tới, bạn có mong đợi bộ đôi này chứ? Để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button