Đập hộp iPhone 12 Pro màu Xám Graphite : Xứng danh siêu phẩm nhà Táo Khuyết?

Đập hộp iPhone 12 Pro màu Xám Graphite : Xứng danh siêu phẩm nhà Táo Khuyết?

Huỳnh Phi Ngày đăng: 10/20/2020Lượt xem: 616

Đập hộp iPhone 12 Pro đầu tiên với phiên bản màu Xám Graphite mới tuyệt đẹp, chiếc smartphone hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian tới.

Đập hộp iPhone 12 Pro

Khá bất ngờ là dù mẫu điện thoại iPhone 12 Pro vẫn còn chưa mở bán, mà model này mới chính thức lên kệ từ ngày 23/10 tại thị trường Mỹ, Châu Âu, Singapore với giá bán khởi điểm là 999 USD. Nhưng trước thời điểm mở bán, video đập hộp iPhone 12 Pro màu xám Graphite than chì mới.

cạnh viền iPhone 12 Pro

Có thể thấy các góc cạnh, và đường viền thép của iPhone 12 Pro trong cứng cáp sang trọng và bóng bẩy hơn người tiền nhiệm iPhone 11 Pro trước đây, mặt lưng máy vẫn nổi bật hệ thống 3 camera hình "tổ ong" quen thuộc. Các chi tiết còn lại như khay SIM, phím bấm vật lý vẫn y hệt như người đồng đội iPhone 12.

phụ kiện iPhone 12 Pro

Và để bảo vệ mong trường, giờ đây dòng sản phẩm iPhone 12 đã bị "Táo Khuyết" loại bỏ cốc sạc, và tai nghe có dây Earpods ra khỏi hộp. Vì bị loại bỏ hai phụ kiện quan trọng này, nên hộp đựng của iPhone 12 Pro trông mỏng và gọn nhẹ hơn.

Video mở hộp iPhone 12 Pro đến từ kênh Youtube Ben Geskin.

Trên đây là bài đập hộp iPhone 12 Pro, mẫu smartphone hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới cùng với phiên bản cao cấp nhất là iPhone 12 Pro Max trong thời gian tới đây. Viettablet sẽ sớm đưa hàng HOT iPhone 12 Series về với giá rẻ nhất thị trường, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất - Thu cũ đổi mới lên đời tiết kiệm, các bạn nhớ đón theo dõi trên Website và Fanpage Viettablet khi hàng về nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Đập hộp iPhone 12 Pro màu Xám Graphite : Xứng danh siêu phẩm nhà Táo Khuyết?