Đây là điểm hiệu năng của Samsung Galaxy A8s

Đây là điểm hiệu năng của Samsung Galaxy A8s

Admin VTB Ngày đăng: 12/11/2018Lượt xem: 312

Sau khi được Samsung cho ra mắt tại thị trường Trung Quốc với thiết kế lạ lẫm thì đây chính là điểm hiệu năng của Samsung Galaxy A8s.

Samsung Galaxy A8s là chiếc smartphone đầu tiên có màn hình Infinity-O, mới được Samsung cho ra mắt, được đánh giá là một bước chuẩn bị cho sự ra mắt của Samsung Galaxy S10 vào năm sau.

trên tay samsung galaxy a8s

Trên tay Samsung Galaxy A8s

Samsung Galaxy A8s xách tay tuy không phải là một thiết bị cao cấp nhưng máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 710 mới kết hợp với 6/8 GB RAM và bộ nhớ trong 128 GB, và sản phẩm này vừa có mặt trên cơ sở dữ liệu của Geekbench phần nào cho thấy được hiệu năng của máy này.

điểm hiệu năng của samsung galaxy a8s

Điểm hiệu năng của Samsung Galaxy A8s

Thông qua hình ảnh rò rỉ cho thấy rằng, máy đạt điểm hiệu năng đơn lõi là 1.819 và điểm hiệu năng đã lõi là 5.675 con số này khá ấn tượng, thậm chí gần như tương đương với điểm hiệu năng của Samsung Galaxy S8 và S8+.

Được biết, cả hai bộ vi xử lý Snapdragon 835 và Snapdragon 710 đều sản xuất trên tiến trình 10 nm, có nghĩa là người dùng Galaxy A8s cũng có thể mong đợi thời lượng pin của máy sẽ tương đương với chiếc flagship của Samsung hồi 2017.

Tuy Galaxy A8s có điểm hiệu năng bằng với Galaxy S8, nhưng chưa chắc chắn liệu Galaxy A8s có mang lại trải nghiệm như trên chiếc siêu phẩm dòng S năm 2017 hay không.

Xem thêm tại: