Samsung Galaxy S7 Active không có đối thủ trong tầm giá 4 triệu đồng

Samsung Galaxy S7 Active không có đối thủ trong tầm giá 4 triệu đồng

Admin VTB Ngày đăng: 12/07/2018Lượt xem: 1075

Samsung Galaxy S7 Active với khả năng chống nước tuyệt vời cùng sức mạnh hiệu năng có thể nói là vô địch trong tầm giá 4 triệu đồng hoàn toàn không có đối thủ trong thời điểm này.

Samsung Galaxy S7 Active được ví như là sản phẩm đột biến gen đến từ nhà Samsung vì thiết kế quá khác biệt của nó, không hề giống với bất kỳ chiếc smartphone nào trước đó.

Hiệu năng của Galaxy S7 Active hoàn toàn giống với người anh em Samsung Galaxy S7 cùng được nhà sản xuất ứng dụng chip Snapdragon 820 đến từ Qualcomm, một trong những công nghệ xử lý thuộc phân khúc cận cao cấp.

Khi so sánh với những sản phẩm có mức giá tương tự, S7 Active cho thấy sự vượt trội. Chúng ta cùng điểm qua những trang bị nổi bật trên Samsung Galaxy S7 Active để giải thích lý do vì sao chiếc smartphone này không có đối thủ trong tầm giá 4 triệu đồng.

Samsung Galaxy S7 Active, chàng dị nhân sở hữu năng lực tuyệt vời

Samsung Galaxy S7 Active sở hữu một ngoại hình thật sự ấn tượng với thiết kế cực kỳ hầm hố, mang đậm vẻ đẹp nam tính.

Samsung Galaxy S7 Active có thiết kế hầm hố

Samsung Galaxy S7 Active có thể chịu đựng thời tiết khắc nghiệt

Chiếc điện thoại của nhà Samsung có lớp vỏ được tạo nên từ lớp nhựa nguyên khối, không thể nào tháo rời được, các cạnh viền giúp cố định thân máy thêm phần chắc chắn. Bên cạnh đó, 4 góc được gia cố thêm lớp cao su vì nó là nơi chịu lực tác động lớn nhất từ bên ngoài.

Tổng thể sự kết hợp này giúp cho Galaxy S7 Active có được sự bảo vệ cần thiết, dù lỡ tay làm rơi hay ngâm vô nước, máy vẫn hoạt động tốt ở mức độ cho phép. Không những thế, chiếc smartphone này cũng có thể hoạt động ở những môi trường khắc nghiệt, chống sốc hiệu quả khi di chuyển qua khu vực hiểm trở.

Samsung Galaxy S7 Active, hiệu năng bên trong cũng vô cùng mạnh mẽ

Samsung Galaxy S7 Active không chỉ gây chú ý với ngoại hình sần sùi, độc đáo của mình mà còn hấp dẫn khách hàng ở nội lực bên trong máy.

Samsung Galaxy S7 Active sở hữu cấu hình mạnh mẽ

Samsung Galaxy S7 Active được trang bị chip Snapdragon 820

Thiết bị được trang bị con chip Snapdragon 820 có khả năng đáp ứng hiệu quả những nhu cầu cao cấp của người dùng, chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc vẫn hoạt động tốt. Các tựa game nặng phổ biến hiện nay như Alphalt, Pubg, liên minh… đều được xử lý mượt mà.

Ấn tượng nhất trên Samsung Galaxy S7 Active không thể không nhắc đến đó chính là viên pin có dung lượng lên đến 4000 mAh. Đây chính là ưu điểm giúp cho máy có thể duy trì tần suất hoạt động lâu dài trong nhiều tiếng động hồ.

Xem thêm tại: