Đây là phiên bản cao cấp nhất trong bộ sưu tập Mi 9 mang tên Mi 9 Transparent Edition, liệu đắt có xắt ra miếng?

Đây là phiên bản cao cấp nhất trong bộ sưu tập Mi 9 mang tên Mi 9 Transparent Edition, liệu đắt có xắt ra miếng?

Viettablet Ngày đăng: 02/21/2019Lượt xem: 365

Trong khuôn khổ sự khiện ra mắt Xiaomi Mi 9 thì Xiaomi cũng cho ra mắt một phiên bản cao cấp hơn Xiaomi Mi 9 TE, liệu đắt có xắt ra miếng.

Xiaomi Mi 9 Transparent Edition, mẫu smartphone này sẽ có mặt lưng trong suốt, để lộ các linh kiện bên trong. T

rông giống với thiết kế của Xiaomi Mi 8 EE trước đó. Mặc dù Xiaomi thừa nhận rằng những gì lộ ra là giả, không phải linh kiện thật nhưng nó đã được Xiaomi thiết kế tỉ mỉ để tăng tính thẩm mỹ, cho máy mày thôi.

xiaomi mi 9 te

Phần mặt lưng trong suốt

Mặt trước của Mi 9 Transparent Edition cũng có thiết kế giọt nước giống Mi 9 tuy nhiên máy sẽ được cài giao diện đặc biệt, lấy chủ đề từ phim Alita: Thiên thần chiến binh.

Về cấu hình Mi 9 Transparent Edition sẽ được trang bị tới 12GB RAM, chip Snapdragon 855 và bộ nhớ 256GB. Xiaomi tự hào khoe rằng Mi 9 Transparent Edition sẽ là smartphone đại trà đầu tiên có 12GB RAM.

dạo diện xiaomi mi 9 te

Dao diện của Xiaomi Mi 9 TE

Trong khi cùng có cảm biến 48MP thì Transparent Edition lại được trang bị ống kính 7P với khẩu độ f/1.47 cao cấp hơn so với ống kính 6P khẩu độ f/1.75 trên Mi 9 bản thường. Điều này sẽ giúp Transparent Edition chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn.

camera xiaomi mi 9 te

Thông số Camera Xiaomi Mi 9 TE

Mi 9 Transparent Edition sẽ được bán với giá 3,999 CNY, tương đương 13,8 triệu đồng, mức giá này đước đánh giá là đắt hơn các mẫu trong bộ sưu tập nhưng có xắt ra miếng không thì chúng ta cần đợi sản vẫn này về và trên tay để đánh giá chi tiết nhất.

Tất cả các mẫu Mi 9 đều mở đặt hàng ngay từ 18h chiều nay theo giờ Trung Quốc và dự kiến lên kệ tại Trung Quốc từ ngày 26/2 lúc 10 giờ sáng.

Xem thêm tại: