Điểm tin 2/8: Galaxy Note 8 lộ ảnh báo chí, iPhone 6 Plus về giá 5 triệu
Danh mục sản phẩm

Điểm tin 2/8: Galaxy Note 8 lộ ảnh báo chí, iPhone 6 Plus về giá 5 triệu

Admin VTB Ngày đăng: 08/03/2017Lượt xem: 1235

rò rỉ ảnh báo chí, iPhone 6 Plus Lock về giá 5 triệu là những thông tin HOT nhất ngày hôm nay.

 

Chuyên gia rò rỉ các tin tức công nghệ là Evan Blass đã đăng tải trên trang Twitter của mình bức ảnh được cho là chính thức của Samsung Galaxy Note 8 đã cho chúng ta cái nhìn tổng quan về thiết kế của phablet này trước ngày ra mắt vào 23/8 tới đây
 
Điểm đáng chú ý nhất đó chính là Samsung Galaxy Note 8 sẽ được trang bị camera kép
 
Có thể thấy Note 8 có màn hình vô cực giống với , nút Home đã bị loại bỏ, cảm biến vân tay được đặt ở mặt lưng và không thể thiếu của dòng Note đó chính là cây bút S-Pen được cải tiến.
 

Hình ảnh iPhone 6 Plus Lock đang giảm giá còn 4,99 triệu tại Viettablet

 
Sau một thời gian lên kệ giá bán của iPhone 6 Plus đã giảm xuống còn 4,99 triệu đồng cho phiên bản khóa mạng. Với mức giá tốt cùng với sự xuất hiện của SIM ghép 4G thần thánh fix full lỗi tự động mang lại trải nghiệm không khác biệt so với máy quốc tế đã giúp các dòng iPhone Lock bán chạy thời gian gần đây.
 
Giải thích thêm về nguồn gốc iPhone Cũ/Likenew/Xách Tay - Có nên mua iPhone đã qua sử dụng ??
 
Dù là máy cũ nhưng iPhone 6 Plus Lock tại Viettablet.com là máy nguyên bản, main zin, màn hình zin 100%, có ngoại hình như máy mới, ít trầy xước, Viettablet cam kết không bán hàng dựng, kém chất lượng, được tester kiểm tra kỹ lưỡng và được bảo hành 12 tháng vượt trội, hỗ trợ mua trả góp với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
 
Viettablet.com