Galaxy S10 sẽ có diện tích màn hình lớn hơn, viền cạnh không cân đối

Galaxy S10 sẽ có diện tích màn hình lớn hơn, viền cạnh không cân đối

Admin VTB Ngày đăng: 09/05/2018Lượt xem: 645

Mặc dù, mãi đến đầu năm sau, Samsung Galaxy S10 mới chính thức được công bố nhưng cho đến thời điểm hiện tại, những chi tiết cụ của chiếc máy này đã trở nên phổ biến trong cộng đồng SamFan.

Một thực tế rằng, Samsung Galaxy S10 là đứa con cưng tiếp theo được ông lớn Hàn Quốc đặt nhiều kỳ vọng. Chính vì thế, bất kỳ một thông tin nào liên quan đến sản phẩm này đều được người hâm mộ chú ý.

Vẫn giữ nguyên thiết kế màn hình tràn viền đặc trưng với 2 cạnh bên được uốn cong, Samsung Galaxy S10 có thể được cải tiến hơn về kích thước màn hình so với những thế hệ trước đó.

Samsung Galaxy S10 sẽ có màn hình lớn

Máy sẽ chiếm tỉ lệ cao hơn nhưng điểm đặc biệt là các cạnh viền của máy sẽ không cân xứng với nhau. Theo đó, viền cạnh trên sẽ dày hơn viền cạnh dưới nhưng vẫn duy trì độ mỏng tối ưu so với Galaxy Note 9.

Máy cũng sẽ được trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, camera 3D tăng cường độ bảo mật và hỗ trợ các tính năng thực tế ảo. Trước đó, Samsung đã bắt tay với Mantis Vision để hướng đến mục tiêu là tạo ra máy ảnh 3D trên các sản phẩm smartphone trong tương lai.

Vào đầu năm 2019, Samsung Galaxy S10 sẽ chính thức được công bố, mà sự kiện được đặt nhiều hy vọng cho sự ra mắt của chiếc điện thoại này là MWC 2018. Máy sẽ có 3 phiên bản với mức giá bán khác nhau.

Xem thêm tại: