Galaxy S9 Plus Like New, khi hàng hiệu có giá bình dân, thời cơ tốt để mua

Galaxy S9 Plus Like New, khi hàng hiệu có giá bình dân, thời cơ tốt để mua

Admin VTB Ngày đăng: 11/13/2018Lượt xem: 547

Samsung Galaxy S9 Plus Like New, chiếc smartphone đúng chuẩn hàng hiệu nhưng giá bán hiện nay đã về mức bình dân là thời cơ tốt cho nhiều khách hàng mua sản phẩm này.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ được biết đến là chiếc điện thoại cao cấp nhất nhì của Samsung trong thời điểm hiện nay. Ngay từ thời điểm vừa được ra mắt, sản phẩm này đã được khách hàng ưa chuộng vì chất lượng và thiết kế sang chảnh.

Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có đủ điều kiện để sắm cho mình Galaxy S9 Plus với giá thành khá là cao trong thời điểm đó. Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn cho mình những chiếc smartphone đã qua sử dụng nhưng có chất lượng tương đương như mới nhưng chi phí lại rẻ hơn nhiều.

Đặc biệt, sự kiện Samsung Galaxy Note 9 vừa được trình làng cách đây không lâu có ảnh hưởng không hề nhỏ đến giá của các sản phẩm tiền nhiệm. S9 Plus là một trong số những sản phẩm được Samsung điều chỉnh mức giá phù hợp hơn để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Bên cạnh đó, thị trường smartphone cũ cũng có sự biến động về giá.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ đang có giá tốt, lợi ích thuộc về người mua

Để có thể cạnh tranh cùng với các sản phẩm chính hãng thì hàng xách tay cần phải có mức giá cạnh tranh đủ để thuyết phục người tiêu dùng hiện nay.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ có giá tốt

Samsung Galaxy S9 Plus cũ hiện nay đang có giá tốt

Giá Samsung Galaxy S9 Plus cũ hiện nay đã giảm đi nhiều là một tất yếu của thời đại giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn tốt trong tầm giá.

Tại Viettablet, Galaxy S9 Plus cũ đang có giá chưa đến 11 triệu đồng, chỉ từ 10.990.000đ, người mua đã có thể sở hữu một sản phẩm với đầy đủ những tính năng cao cấp nhất của Samsung.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ sở hữu màn hình Super AMOLED 6.2 inch, độ phân giải chất lượng cao, cấu hình mạnh mẽ nhờ ứng dụng vi xử lý Snapdragon 845. Đặc biệt camera của máy có khả năng thay đổi khẩu độ từ f/1.5 đến f/2.4.

Khách hàng có thể trải nghiệm Galaxy S9 Plus tại Viettablet trước khi mua máy

Những khách hàng còn đang phân vân về chất lượng của Samsung Galaxy S9 Plus cũ thì có thể đến với cửa hàng Viettablet để trải nghiệm sản phẩm.

Trải nghiệm Samsung Galaxy S9 Plus cũ tại Viettablet

Khách hàng có thể trải nghiệm Samsung Galaxy S9 Plus cũ trước khi mua tại Viettablet

Mọi người có thể test áp suất, ngoại hình cũng như các chức năng khác trên máy để chắc chắn rằng máy là hàng nguyên zin, chưa qua sửa chữa, đảm bảo không hàng dựng, hàng kém chất lượng.

Đặc biệt, cửa hàng còn bao test 30 ngày 1 đổi 1 nếu máy phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất trong quá trình sử dụng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng S9 Plus cũ.

Xem thêm tại: