Galaxy Watch6 Series trình làng với nhiều cải tiến, viền bezel độc đáo
Danh mục sản phẩm

Galaxy Watch6 Series trình làng với nhiều cải tiến, viền bezel độc đáo, màn hình lớn cùng chipset mạnh mẽ

Hoàng Dũng Ngày đăng: 07/27/2023Lượt xem: 434

Vào tối ngay hôm nay, Samsung đã chính thức trình làng thế hệ đồng hồ mới của mình mang tên Galaxy Watch6 Series với rất nhiều cải tiến đáng chú ý.

Dù được ra mắt cùng lúc với các siêu phẩm khác như Galaxy Z Fold5Galaxy Z Flip5 trong sự kiện Samsung Unpacked mới nhất nhưng Samsung Galaxy Watch6 lại không bị lu mờ. Dù cho thiết kế có phần tương đồng so với thế hệ tiền nhiệm nhưng Samsung cũng đã kịp mang đến cho người dùng hàng loạt cải tiến nổi bật trên thế hệ sản phẩm mới. Cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu về sự kiện Galaxy Watch6 Series ra mắt với những cải tiến mới nào nhé!

Samsung đã chính thức trình làng thế hệ đồng hồ mới của mình mang tên Galaxy Watch6 Series

Thiết kế không đổi nhưng hoàn thiện toàn diện

Samsung đã giữ nguyên thiết kế của Galaxy Watch6 so với thế hệ tiền nhiệm khi vẫn đảm bảo các nét đặc trựng trong phong cách. Tuy nhiên, hãng cũng đã loại bỏ viền bezel đã được thay thế trở thành vòng tròn cảm ứng giúp cho thao tác trở nên mượt mà và thoải mái hơn.

Sản phẩm tiêu chuẩn sẽ đi kèm với các phiên bản dây nhỏ hơn đôi chút so với phiên bản classic khi mang trên mình 2 kích thước tùy chọn

Sản phẩm tiêu chuẩn sẽ đi kèm với các phiên bản dây nhỏ hơn đôi chút so với phiên bản classic khi mang trên mình 2 kích thước tùy chọn bao gồm 44mm và 40mm. Điều này giúp cho người dùng có cổ tay bé có thêm nhiều sự lựa chọn để trải nghiệm. Ngoài ra, màn hình cũng sẽ mỏng hơn đáng kể với kích thước 1.5 inch và 1.3 inch tăng cường khả năng thao tác sử dụng.

Còn đối với Galaxy Watch6 Classic, hãng vẫn giữ lại thiết kế bắt mắt hơn với khung kim loại nổi bật ở cạnh trên cùng màn hình được đưa sâu xuống phía bên dưới tạo cảm giác như đang sử dụng đồng hồ cơ thực sự. Màn hình cũng được làm lại với độ mỏng hơn hơn nhưng vẫn còn tương đối dày so với các thiết bị khác.

Galaxy Watch6 Series được tích hợp màn hình AMOLED với chế độ AOD

Sản phẩm sẽ đi kèm với 2 kích thước bao gồm 47mm và 43mm đảm bảo trải nghiệm ấn tượng hơn cho người dùng có cổ tay lớn. Tuy nhiên độ dày của sản phẩm vẫn thua kém so với 49mm trên Apple Watch Ultra. Ngoài ra, cả 2 sản phẩm đều tích hợp màn hình AMOLED với chế độ AOD đầy đủ màu sắc hiếm thấy trên các thiết bị đồng hồ.

Hiệu năng mạnh mẽ hơn với hàng loạt tính năng theo dõi sức khỏe

Hiệu suất của Galaxy Watch6 sẽ được cải thiện rõ rệt so với thế hệ tiền nhiệm khi đi kèm với vi xử lý Exynos W930 mang lại sức mạnh vượt trội khi đi kèm với 2 nhân CPU có xung nhịp 1.4GHz. Dung lượng RAM cũng được cải thiện lên đến 33% từ 1.5GB lên thành 2GB và dung lượng bộ nhớ lưu trữ 16GB.

Galaxy Watch6 Series được trang bị vi xử lý Exynos W930 giúp hiệu suất cải thiện rõ rệt so với thế hệ tiền nhiệm

Nếu như bạn chưa biết, Samsung không chỉ giới thiệu các cải tiến trên Galaxy Watch6 ở cấu hình mà phần mềm cũng được cải thiện đáng kể nhờ vào các cảm biến tích hợp và thuật toán mới. Từ đó cho phép Galaxy Watch6 phân tích tốt hơn về tình trạng sức khỏe của người dùng.

Cảm biến đo nhiệt độ cơ thể, đo da và cường độ nhịp tim cho thấy chất lượng giấc ngủ mà người dùng đang đạt được. Ngoài ra, Samsung còn cho biết thêm các cảm biến mới được bổ sung để biến Galaxy Watch6 trở thành chiếc đồng hồ tích hợp đầy đủ nhất các tính năng theo dõi sức khỏe bao gồm ECG, cảnh báo nhịp tim, huyết áp, dự đoán chu kỳ kinh nguyệt và phát hiện té ngã.

Galaxy Watch6 đã không còn sử dụng TizenOS như trên các thế hệ trước đó

Galaxy Watch6 đã không còn sử dụng TizenOS như trên các thế hệ trước đó mà đã chuyển sang sử dụng WearOS đến từ Google. Chính vì thế thiết bị cũng sẽ hỗ trợ các ứng dụng bên thứ 3 cho phép người dùng nâng cao khả năng sử dụng của mình. Ngoài ra, Samsung còn trang bị thêm tính năng Samsung Wallet cho phép người dùng thanh toán trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Về thời lượng pin, rất may khi Samsung đã cải thiện viên pin có trên chiếc đồng hồ của mình khi trang bị lên đến 425mAh cho phiên bản 47mm trên Galaxy Watch6 Classic và phiên bản 44mm trên Galaxy Watch6. Cùng với viên pin 300mAh cho phiên bản 43mm và phiên bản 40mm.

Samsung đã cải thiện độ bền của sản phẩm khi tích hợp tiêu chuẩn độ bền cao với MIL-STD-810H.

Cuối cùng, thiết bị sẽ đi kèm với tiêu chuẩn kháng nước và bụi bẩn IP68 với khả năng lặn sâu đến 50m tương đương với 5ATM. Ngoài ra, Samsung còn cải thiện độ bền của sản phẩm khi tích hợp tiêu chuẩn độ bền cao với MIL-STD-810H.

Mức giá của Samsung Galaxy Watch6

Galaxy Watch6 không hề có bất kỳ giới hạn nào ở thị trường Việt Nam trong chương trình Samsung Bespoke nên sẽ được bán rộng rãi các phiên bản ra toàn quốc. Mức giá cho từng phiên bản sẽ được mình liệt kê ở bên dưới bao gồm các màu sắc Graphite (cả hai kích cỡ), Bạc (chỉ 44 mm) và Vàng (chỉ 40 mm) cho Galaxy Watch6 và Đen, Bạc cho Galaxy Watch6 Classic.

  • Phiên bản Galaxy Watch6 40mm Bluetooth: Có mức giá 6,990,000đ
  • Phiên bản Galaxy Watch6 40mm LTE: Có mức giá 7,990,000đ
  • Phiên bản Galaxy Watch6 44mm Bluetooth:  Có mức giá 7,490,000đ
  • Phiên bản Galaxy Watch6 44mm LTE: Có mức giá 8,490,000đ
  • Phiên bản Galaxy Watch6 Classic 43mm Bluetooth:  Có mức giá 8,990,000đ
  • Phiên bản Galaxy Watch6 Classic 43mm LTE: Có mức giá 9,990,000đ
  • Phiên bản Galaxy Watch6 Classic 47mm Bluetooth:  Có mức giá 9,490,000đ
  • Phiên bản Galaxy Watch6 Classic 47mm LTE: Có mức giá 10,490,000đ

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Galaxy Watch6 Series trình làng với nhiều cải tiến, viền bezel độc đáo, màn hình lớn cùng chipset mạnh mẽ

Zalo Button