Tổng hợp sản phẩm ra mắt tại Galaxy Unpacked 2023: Hàng loạt nâng cấp xịn sò
Danh mục sản phẩm

Tổng hợp sản phẩm ra mắt tại Galaxy Unpacked 2023: Hàng loạt nâng cấp xịn sò - HOT chưa từng thấy !!!

Dương Ngày đăng: 07/25/2023Lượt xem: 643

Chỉ còn vài ngày nữa là đến sự kiện Galaxy Unpacked thứ hai trong năm của Samsung và sự kiện này sẽ tràn ngập các sản phẩm mới.

Samsung sẽ tổ chức Galaxy Unpacked vào ngày 26 tháng 7 năm 2023, lúc 7 giờ sáng theo giờ ET hoặc 4 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. Không giống như các sự kiện Galaxy Unpacked trước đây, lần này sẽ diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Ngoài sự ra mắt rất được mong đợi của những chiếc điện thoại gập Galaxy Z thế hệ tiếp theo, sự kiện này cũng chứng kiến Samsung công bố các bản cập nhật cho các dòng Galaxy WatchGalaxy Tab của mình. Vì vậy cùng Viettablet tổng hợp lại xem những sản phẩm ra mắt tại Galaxy Unpacked 2023 là gì để xem năm nay Samsung sẽ mang lại cho người dùng những nâng cấp hay ho nào nhé !

Galaxy Unpacked 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 7 tới, sớm hơn mọi năm

Galaxy Unpacked 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 7 tới, sớm hơn mọi năm

Bộ đôi điện thoại gập Galaxy Z Flip5 và Z Fold5: Mỏng hơn bao giờ hết

Để bắt đầu, Galaxy Z Flip5 được đồn đại sẽ đi kèm với một số nâng cấp, bao gồm màn hình ngoài 3,4 inch lớn hơn với độ phân giải 720 x 748. Hình ảnh rò rỉ của thiết bị dường như xác nhận kích thước của màn hình bên ngoài, trải dài từ camera của điện thoại đến bản lề của nó. Đó là một bản nâng cấp lớn so với màn hình ngoài 1,9 inch 260 x 512 đi kèm trên Z Flip4.

Ở trạng thái mở ra, màn hình có thể sẽ giữ nguyên kích thước 6,7 inch mà chúng ta đã thấy trên Z Flip4. Tuy nhiên, nó cũng có thể gập phẳng hơn so với người tiền nhiệm nhờ bản lề kiểu giọt nước mới mà Samsung đang phát triển. Thông số kỹ thuật được đăng bởi leaker SnoopyTech dường như chứng minh cho tuyên bố này, vì họ cho rằng Z Flip5 sẽ có kích thước 15,1mm khi gập lại, trái ngược với chiều rộng 15,9mm của Z Flip4.

Galaxy Z Flip5 sẽ được nâng cấp đáng kể

Galaxy Z Flip5 sẽ được nâng cấp đáng kể

Samsung cũng được cho là sẽ thực hiện một số thay đổi đối với dòng Z Fold. Z Fold5 cũng được cho là sẽ có bản lề hình giọt nước giúp giảm bớt sự xuất hiện của nếp gấp khi mở ra. Có tin đồn rằng nó cũng có thiết kế mỏng hơn Z Fold4, với kích thước 13,4mm thay vì 14,2mm.

Fold5 cũng có thể bao gồm một ống kính tele 12MP, tăng từ 10MP trên Fold4. Ngoài ra, chúng tôi không mong đợi bất kỳ thay đổi lớn nào đối với Z Fold5. Thiết bị sẽ có cùng màn hình bên trong 7,6 inch và màn hình bên ngoài 6,2 inch như người tiền nhiệm, cùng với ba tùy chọn màu sắc khác nhau, bao gồm xanh lam, kem và đen.

Galaxy Fold5 năm nay được trang bị bản lề gập cực khít

Galaxy Fold5 năm nay được trang bị bản lề gập cực khít

Có vẻ như hai thiết bị có thể gập lại cũng không được tăng hiệu suất đáng kể. Mặc dù cả hai đều được đồn đại là sẽ trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 mà Samsung sử dụng trong dòng thiết bị S23 của mình, nhưng một bảng thông số kỹ thuật từ SnoopyTech chỉ ra rằng cả hai sẽ có cùng dung lượng lưu trữ, thời lượng pin và camera như những người tiền nhiệm của chúng.

Bảng thông số kỹ thuật có mục đích nói rằng Z Flip5 sẽ đi kèm với RAM 8GB với dung lượng lưu trữ 256GB hoặc 512GB, cùng với pin 3.700mAh. Ngoài ra, nó có thể trang bị hai camera trên màn hình ngoài: ống kính chính 12MP và ống kính góc siêu rộng 12MP. Mặt khác, Z Fold5 được đồn đoán sẽ đi kèm với RAM 12 GB với dung lượng lưu trữ 256 GB hoặc 512 GB cũng như cảm biến chính 50 MP và camera góc siêu rộng 12 MP.

Bộ đôi Z Fold5 và Z Flip5 năm nay được trang bị Snapdragon 8 Gen 2

Bộ đôi Z Fold5 và Z Flip5 năm nay được trang bị Snapdragon 8 Gen 2

Galaxy Watch6 Classic: Vòng Benzel quay trở lại

Galaxy Watch6 sắp ra mắt có thể mang lại viền màn hình. Hình ảnh bị rò rỉ từ WinFuture cho thấy chiếc Watch6 Classic có viền xoay mà Samsung đã loại bỏ khỏi dòng sản phẩm Galaxy Watch5. Phiên bản không viền cũng sẽ trở lại trong mẫu Galaxy Watch6 tiêu chuẩn.

Galaxy Watch6 tiêu chuẩn được đồn đoán sẽ có các kích cỡ 40mm và 44mm. Trong khi đó, Galaxy Watch6 Classic có thể lớn hơn một chút với kích thước 43mm và 47mm, điều này – nếu đúng – sẽ khiến nó trở thành chiếc đồng hồ lớn nhất của Samsung cho đến nay. Và mặc dù các thiết bị ban đầu được đồn đại là có màn hình cong, nhưng nó không giống như vậy dựa trên những hình ảnh bị rò rỉ.

Dòng Watch6 Classic năm nay được dự đoán sẽ quay trở lại đường đua

Dòng Watch6 Classic năm nay được dự đoán sẽ quay trở lại đường đua

Theo một bảng thông số kỹ thuật có chủ đích từ SnoopyTech, cả Galaxy Watch6 và Watch6 Classic đều có thể đi kèm với màn hình tinh thể sapphire, với kích thước 40mm và 43mm nhỏ hơn có màn hình OLED 1,31 inch và độ phân giải 432 x 432. Trong khi đó, kích thước 44mm và 47mm lớn hơn trên Watch 6 và Watch 6 Classic có thể có màn hình OLED 1,47 inch với độ phân giải 480 x 480.

Watch6 Classic sở hữu màn hình lớn chưa từng có

Watch6 Classic sở hữu màn hình lớn chưa từng có

Samsung Galaxy Watch6: Trang bị đáng giá

Ngoài ra, bảng thông số kỹ thuật chỉ ra rằng Galaxy Watch 6 và Watch 6 Classic có thể đi kèm với chip Exynos W930 được đồn đại trước đó với 2GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Các thông số kỹ thuật được liệt kê khác bao gồm xếp hạng chống nước IP68, máy đo nhịp tim, cảm biến oxy trong máu và máy đo nhiệt độ.

Galaxy Watch 6 có thể sẽ ra mắt cùng với hệ thống Đồng hồ One UI 5 được cập nhật của Samsung, được thiết lập để đi kèm với các tính năng theo dõi giấc ngủ tốt hơn và SOS khẩn cấp, cùng với các vùng nhịp tim được cá nhân hóa. Trong khi Galaxy Watch6 có thể có các màu xám, vàng và bạc thì Galaxy Watch6 Classic được đồn đại chỉ có màu đen và bạc.

Watch6 và Watch6 Classic năm nay sẽ được trang bị nhiều tính năng sức khỏe hơn

Watch6 và Watch6 Classic năm nay sẽ được trang bị nhiều tính năng sức khỏe hơn

Galaxy Tab S9 Series: Thông số đỉnh miễn bàn

Với sự ra mắt của Galaxy Tab S8 vào tháng 4 năm ngoái, chúng tôi chuẩn bị nâng cấp. Cho đến nay, những tin đồn về dòng sản phẩm Tab S9 Series vẫn còn khá ít. Cũng giống như dòng Tab S8, dòng Tab S9 dự kiến sẽ bao gồm ba mẫu: Galaxy Tab S9, Tab S9 PlusTab S9 Ultra. Cả ba máy tính bảng dự kiến sẽ đi kèm với Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 được nâng cấp cũng như xếp hạng IP67 cho khả năng chống nước.

Không giống như Tab S8 tiêu chuẩn được phát hành năm ngoái, Samsung có thể mang màn hình OLED của mình xuống model rẻ nhất trong dòng S9. Tab S9 cơ sở cũng có thể có pin lớn hơn khi so sánh với người tiền nhiệm của nó, Galaxy Club báo cáo.

Galaxy Tab S9 Series năm nay kín tiếng hơn những sản phẩm khác

Galaxy Tab S9 Series năm nay kín tiếng hơn những sản phẩm khác

Tuy nhiên, có một sự đánh đổi và đó là thiết lập một camera trên model cơ bản thay vì camera kép có trên Tab S8. Bạn có thể thấy thiết lập một camera đó trong những hình ảnh rò rỉ về dòng sản phẩm S9 mà WinFuture đã chia sẻ vào đầu tháng này. Ngoài ra, có vẻ như không có nhiều thay đổi đối với S9 Plus và S9 Ultra.

Các màu sắc có thể có trên Galaxy Tab S9 Ultra năm nay

Các màu sắc có thể có trên Galaxy Tab S9 Ultra năm nay

Những sản phẩm khác

Vì đây là sự kiện Unpacked cuối cùng của Samsung trong năm nên chúng ta có thể không thấy quá nhiều bản nâng cấp trong những tháng tới. Tuy nhiên, những gì chúng ta có thể mong đợi là một số bản cập nhật cho hệ điều hành dựa trên Android và Wear OS của Samsung, bao gồm cả việc ra mắt Đồng hồ One UI 6 và One UI 5.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Tổng hợp sản phẩm ra mắt tại Galaxy Unpacked 2023: Hàng loạt nâng cấp xịn sò - HOT chưa từng thấy !!!

Zalo Button