Samsung Galaxy Tab S9 Series: tin cập nhật mới nhất, tin đồn và liệu có đáng để mong chờ?
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy Tab S9 Series: tin cập nhật mới nhất, tin đồn và liệu có đáng để mong chờ?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 04/11/2023Lượt xem: 1002

Năm vừa rồi, Samsung cuối cùng cũng làm mới dòng sản phẩm máy tính bảng cao cấp nhất của minh: Galaxy Tab S8 và cho ra mắt cùng thời điểm với Galaxy S22 Series. Với những tính năng cao cấp tương xứng với giá tiền, Galaxy Tab S8, Galaxy Tab S8 Plus và Galaxy Tab S8 Ultra đến nay vẫn là những dòng máy tính bảng Android đáng mua nhất.

Hình ảnh được cho là rò rỉ thiết kế của Galaxy Tab S9 Series

Và hiện tại, sau khi Galaxy S23 Series đã ra mắt, chúng ta vẫn đang chờ đợi thế hệ tiếp theo của Galaxy Tab S9. Galaxy Tab S9 - khi nào ra mắt, liệu có được trang bị con chip Snapdragon đặc biệt không và cả những tính năng đặc biệt mà series này sẽ có là gì? Cùng Viettablet đọc bài viết sau để có những thông tin cập nhật ngay thông tin rò rỉ về Galaxy Tab S9 Series nhé!

Galaxy Tab S9 sẽ ra mắt khi nào?

Như năm ngoái, Galaxy Tab S8 Series được Samsung giới thiệu cùng thời điểm với Galaxy S22 Series. Tuy nhiên, điều đó đã không diễn ra vào năm nay. Và điều đó đã dẫn đến một thắc mắc của phần lớn SamFan, đó là: Galaxy Tab S9 Series sẽ được ra mắt vào thời gian nào?

Thời gian dự kiến ra mắt của Galaxy Tab S9 Series sẽ là tháng 8 năm nay

Samsung có lẽ cần thời gian để làm mới các thế hệ tablet của mình. Nếu theo dõi các thế hệ trước, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra, với các thế hệ Galaxy Tab S6, Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S8 đều cần từ khoảng 1 đến 1,5 năm để mang sản phẩm mới đến với người dùng. Và theo thông tin rò rỉ mới nhất cho biết, Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Tab S9 Series đến người dùng cùng thời điểm với Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5, tức là khoảng tháng 8 năm nay. 

Giá dự kiến của Galaxy Tab S9

Hiện nay, dù các thông tin về cấu hình, về thiết kế của Galaxy Tab S9 lần lượt được rò rỉ, tuy vậy vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về giá của Galaxy Tab S9. Chúng ta chỉ có thể đưa ra một vài dự đoán dựa trên giá khởi điểm của thế hệ tiền nhiệm: Galaxy Tab S8 Series. Nhưng thông tin này cũng sẽ không chắc chắn vì phụ thuộc nhiều vào tình hình kinh tế trong thời gian tới khá nhiều.

Galaxy Tab S9 Series có mức giá dự kiến bằng với Galaxy Tab S8

Thiết kế dự kiến của Galaxy Tab S9

Theo một số thông tin rò rỉ trước đây cho biết, Galaxy Tab S9 sẽ là sự kết hợp giữa việc tiếp tục duy trì thiết kế của Galaxy Tab S8 và kế thừa thiết kế mới từ Galaxy S23 Series.

Về thiết kế, Galaxy Tab S9 Series sẽ là sự kết hợp giữa thế hệ tiền nhiệm và S23 Series

Và từ một thông tin rò rỉ mới nhất của Galaxy Tab S9 đã cho biết, có đến 90% dự đoán trên là chính xác. Galaxy Tab S9 sẽ vẫn mang kích thước, ngoại hình của Galaxy Tab S8 nhưng khác biệt chính là ở cụm camera. Thay vì nối liền với nhau như thế hệ tiền nhiệm, cụm camera giờ đây đã tách rời nhau ra, tạo cảm giác hiện đại và sang trọng hơn.

Đồng thời, thông tin rò rỉ cũng cho biết: kích thước dự kiến của thiết bị (D x R x C) sẽ là (285,4 x 185,4 x 5,64) mm đối với phiên bản Tab S9 và Tab S9+,  trong khi đối với Ultra, con số này là (326,4 x 208,6 x 5,5) mm.

Màn hình dự kiến của Galaxy Tab S9

Một số thông tin rò rỉ cho biết, Galaxy Tab S9 Series sẽ có sự phân biệt tấm nền màn hình giữa các phiên bản. Cụ thể, Galaxy Tab S9 sẽ được trang bị tấm nền LCD trong khi phiên bản Galaxy Tab S9+ và Galaxy Tab S9 Ultra sẽ sở hữu tấm nền AMOLED. Điều này khẳng định rằng với hai phiên bản cao cấp hơn, sẽ cho hiển thị mượt mà hơn, sắc nét hơn. Tuy vậy, không có nghĩa là Galaxy Tab S9 sẽ quá tệ, bởi cả ba phiên bản đều sẽ có tốc độ quét 120Hz như nhau.

Màn hình của Galaxy Tab S9 Series dự kiến sẽ đều có tốc độ quét 120Hz

Bên cạnh đó, kích thước màn hình cũng được dự đoán lần lượt là 11 inches, 12,4 inches và 14,6 inches đối với Galaxy Tab S9, Galaxy Tab S9+ và Galaxy Tab S9 Ultra.

Dung lượng bộ nhớ trong dự kiến của Galaxy Tab S9

Sau màn hình thì dung lượng bộ nhớ trong của Galaxy Tab S9 Series cũng rất được mong chờ, bởi hầu hết đều muốn biết liệu Samsung có trang bị cho Galaxy Tab S9 Series bộ nhớ 1TB hay không.

Và một số thông tin rò rỉ của từng sản phẩm trong series như sau:

Galaxy Tab S9:
128 GB
256 GB

Galaxy Tab S9+:
256 GB
512 GB

Galaxy Tab S9 Ultra:
256 GB
512 GB
1 TB

Pin dự kiến của Galaxy Tab S9

Dự kiến cho biết, pin của Galaxy Tab S9 Series sẽ tăng thêm 500mAh so với Galaxy Tab S8. Tuy nhiên, một nguồn tin khác cũng rò rỉ rằng, riêng Galaxy Tab S9 Ultra sẽ có dung lượng pin là 10.880mAh, con số này nhỏ hơn so với Galaxy Tab S8 Ultra (11.200mAh).

Tin đồn về phần cứng và thông số kỹ thuật của Galaxy Tab S9

Một số tin đồn đã đưa ra rằng, Galaxy Tab S9 Series sẽ tiếp nối S23 Ultra Series, nghĩa là cũng sẽ được Samsung trang bị cho chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 cực kì mạnh mẽ, hứa hẹn mang lại hiệu năng mượt mà với các tác vụ đa nhiệm vốn đã rất quen thuộc với các sản phẩm từ Samsung.

Bạn thấy thế nào về những thông tin dự kiến của Galaxy Tab S9 Series? Liệu có xứng đáng để bạn nâng cấp chưa?

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Samsung Galaxy Tab S9 Series: tin cập nhật mới nhất, tin đồn và liệu có đáng để mong chờ?

Zalo Button