Samsung Galaxy Z Fold3, Fold4, Z Flip3, Z Flip4 5G Chính Hãng Cũ Mới

LỌC THEO: Galaxy Z Galaxy Z

Samsung Galaxy Z series được nhà sản xuất Hàn Quốc ra mắt vào mùa hè năm nay với thiết kế mới, đặc sắc. Đây là 1 số thông tin tổng hợp về những chiếc smartphone cao cấp này.

galaxy z series

Samsung Galaxy Z Flip

Máy trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855+ đi kèm 8GB RAM và bộ nhớ trong lên tới 256GB, Samsung Galaxy Z Flip cho năng ấn tượng, cho phép người dùng chạy mượt mọi ứng dụng. Tha hồ đa nhiệm, chơi game 3D hay livestream thoải mái mà không hề xảy ra hiện tượng lag giật.

galaxy z series

Samsung Galaxy Z Flip 3 | 4

Với công nghệ màn hình gập cao cấp, bên trong là tấm nền Super AMOLED cho hình ảnh sắc nét, chân thực nhất. Đặc biệt, sự năng cấp hiệu năng trên bộ vi xử lí Snapdragon 8+ Gen 1 trên con Galaxy Z Flip4 mang đến bạn những trải nghiệm mới mẻ nhất.

galaxy z series

Samsung Galaxy Z Fold 3 | 4

Galaxy Z Fold 3 | 4 trang bị màn hình (chính) lớn có kích thước lên đến 7.6 inch, thả ga xem phim, giải trí, làm việc,.. Đi kèm đó là tấm nền Dynamic AMOLED 2X cao cấp, chất lượng cho khả năng hiển thị rực rỡ, sống động.

Galaxy Z Fold 3 5G sở hữu chip xử lý Snapdragon 888 5G (5 nm) cho hiệu năng mạnh mẽ có thể chiến được những tựa game nặng ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được hoạt động trên hệ điều hành Android 11, nền tảng One UI 3.5, có khả năng cập nhật phần mềm lâu dài.

galaxy z series

Xem thêm