Samsung Galaxy Note 21 - Galaxy 21 Ultra Chính Hãng, Cũ Mới Giá Rẻ
Danh mục sản phẩm

Không có sản phẩm trong phần này

Samsung Galaxy Note 21 sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc cho ra mắt vào mùa hè năm nay với thiết kế mới, đặc sắc. Đây là 1 số thông tin tổng hợp về những chiếc smartphone cao cấp này.

Tổng hợp những thông tin mới nhất về Samsung Galaxy Note 21/ 21 Ultra:

thiết kế Samsung Galaxy Note 21 Ultra

Samsung Galaxy Note 21

Chiếc smartphone Samsung Galaxy Note 21 dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa hè này với thiết kế vuông vức đặc trưng của dòng Note. Màn hình của Galaxy Note 21 theo nhiều báo cáo có kích thước khoảng 6.8 inch với tấm nền Dynamic AMOLED và độ sáng được tăng cao.

samsung galaxy note 21

Ngoài ra màn hình của Samsung Galaxy Note 21 có khả năng sẽ được tích hợp công nghệ camera ẩn dưới màn hình. Về hiệu năng Samsung Galaxy Note 21 dự kiến sẽ được trang bị cấu hình gần như tương tự như Samsung Galaxy S21 Ultra với 2 phiên bản chip Snapdragon 888 và Exynos 2100 với RAM 8GB - 12GB và cụm 3 camera cực xịn.

Samsung Galaxy Note 21 Ultra

Samsung Galaxy Note 21 Ultra là phiên bản nâng cấp cao cấp nhất của dòng Note dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 này. Ngoài công nghệ màn hình và cấu hình tương tự anh em Note 21, Samsung Galaxy Note 21 Ultra được nâng cấp mạnh mẽ nhất ở cụm camera.

samsung galaxy note 21 ultra

Theo đó Samsung Galaxy Note 21 Ultra sở hữu cụm 4 camera với 1 cảm biến chính lên đến 108MP + 2 camera Tele có khả năng zoom đến 100x + 1 camera góc siêu rộng. Cùng chờ đón xem Samsung sẽ trang bị những công nghệ gì cho bộ đôi smartphone này nhé!

Viettablet.com

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Viettablet có thu cũ đổi mới Note 21 - 21 Ultra không?
Có, Viettablet trợ giá thu cũ đổi mới đến 500.000đ cho tất cả các sản phẩm smartphone, tablet
Làm sao để kiểm định được chất lượng máy Note 21 - 21 Ultra tại Viettablet?
Đối với máy cũ, người dùng được quyền yêu cầu kỹ thuật viên tại cửa hàng mở máy cho khách kiểm tra, và khách được 7 ngày sử dụng miễn phí hoàn tiền.Với máy mới Fullbox thì khách sẽ mở hộp ngay tại chỗ, đảm bảo máy chất lượng.
Mua Note 21 - 21 Ultra tại Viettablet thấy tặng ít phụ kiện hơn một số nơi khác?
Vì Viettablet đã giảm giá bán Note 21 - 21 Ultra rất sâu rồi, cùng với đó, phụ kiện tại Viettablet đều là hàng chất lượng cao nên chỉ ưu đãi giảm giá khi mua kèm. Một số đơn vị bán tặng kèm phụ kiện là hàng kém chất lượng có giá rất thấp.

HỎI ĐÁP VÀ TƯ VẤN

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

ĐÁNH GIÁ TRUNG BÌNH

0/5

( đánh giá)
Zalo Button