Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition mở bán và cháy hàng trong vài phút - Thật sự đẹp đến vậy sao?
Danh mục sản phẩm

Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition mở bán và cháy hàng trong vài phút - Thật sự đẹp đến vậy sao?

Kim Thảo Ngày đăng: 04/29/2022Lượt xem: 740

Mới đây, Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition đã chính thức mở bán, Samsung cho biết sau vài phút đầu mở bán, Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition đã nhanh chóng 'cháy hàng' tại Hàn Quốc.

Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition mở bán và cháy hàng trong vài phút

Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition mở bán và cháy hàng trong vài phút

Hiện tại, hãng chưa công bố con số cụ thể về doanh thu của Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition trong đợt này, và cũng không hề có thông tin Samsung liệu có đem phiên bản này trình làng ở thị trường quốc tế hay không.

Bạn thấy sao? Bạn có thích Galaxy Z Flip3 phiên bản Pokemon Edition này chứ?

Thiết kế hộp đựng Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition

Thiết kế hộp đựng Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition

Được biết, trọn bộ Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition bao gồm: Điện thoại, ốp trong cường lực với Ring, Pokemon Book Cover Leather Pouch, nhãn dán Pokemon, Pikachu Keychain, Pokemon Palette và Monster Ball 3D Grip Talk. 

Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition được bán với mức giá là 1.280.000 KRW (gần 23.3 triệu đồng) cao hơn một chút so với Galaxy Z Flip3 5G thông thường.

Phụ kiện Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition

Toàn bộ phụ kiện được trang bị trong Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition

Thời gian trước, Samsung cũng đã tung ra một vài smartphone phiên bản giới hạn, ví dụ như: Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition, Galaxy S20+ BTS Edition, Galaxy Watch 4 Maison Kitsune, Galaxy Buds 2 Maison Kitsune, Galaxy Watch 4 Thom Browne Edition, Galaxy S6 Edge Iron Man Edition và Galaxy S7 Edge Injustice Edition.

cận cạnh Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition

Cận cảnh Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition

Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition ra mắt tai thị trường quê nhà Hàn Quốc đã góp gần nhen nhóm lên cơn sốt Pokemon. Liệu chúng có được “lan truyền” đến thị trường Việt Nam hay quốc tế hay không? Cùng đón xem thời gian sắp tới nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 


 

Zalo Button