Thiết kế Galaxy Z Flip4 sẽ có nhiều sự thay đổi với Galaxy Z Flip3?!
Danh mục sản phẩm

Thiết kế Galaxy Z Flip4 sẽ có nhiều sự thay đổi với Galaxy Z Flip3?!

Kim Thảo Ngày đăng: 04/26/2022Lượt xem: 1266

Nối tiếp thành công của Z Flip3, thiết kế Z Flip4 dự kiến sẽ tương tự với phiên bản trước đây, nhưng được nâng cấp và thay đổi một số yếu tố chủ chốt. Liệu Z Flip4 có thể trở thành chiếc máy bán chạy nhất trong năm 2022 của Samsung?

Thiết kế Z Flip4

Thiết kế Z Flip4

Hiện tại, các thông tin về Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 đang là chủ đề được nhiều người bàn tán. Thông tin được biết, Galaxy Z Flip4 sẽ không có mức giá rẻ hơn các phiên bản trước, vì thế “lợi thế cạnh tranh” của chiếc máy này là một thiết kế với nhiều sự khác biệt.
 
Galaxy Z Flip4 là phiên bản của Galaxy Z Flip3. Galaxy Z Flip4 được cho là sẽ giữ lại ngôn ngữ thiết kế chung của Galaxy Z Flip3 (Bản lề), màn hình và khung máy sẽ có nhiều sự thay đổi. Trong khi đó, Galaxy Z Fold4 dự kiến ​​sẽ được trang bị công nghệ UTG (Ultra Thin Glass) mới cùng bản lề và camera được cải tiến một cách đáng kể.

z Flip4

Z Flip4 dự kiến sẽ có nhiều sự thay đổi về thiết kế

Về Galaxy Z Fold4, máy sẽ có dung lượng pin 4.400 mAh, đi kèm đó là công nghệ sạc nhanh ấn tượng hơn.

z flip4 tính năng

Z Flip4 sẽ có nhiều tính năng vượt trội?

Hiện tại thông tin về bộ đôi Z Flip4 và Z Fold4 đang còn khá ít ỏi, nếu bạn quan tâm và muốn được cập nhật thông tin về bộ đôi nay sớm nhất, hãy theo dõi Fanpage Viettablet ngay nhé! Chúng mình sẽ Update ngay khi có thông tin mới!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button