Giá bán Galaxy Z Fold4 dự kiến sẽ rẻ hơn Galaxy Z Fold3? Nguyên nhân là gì?
Danh mục sản phẩm

Giá bán Galaxy Z Fold4 dự kiến sẽ rẻ hơn Galaxy Z Fold3? Nguyên nhân là gì?

Kim Thảo Ngày đăng: 04/22/2022Lượt xem: 920

Cách đây vài hôm, có thông tin cho biết giá bán Galaxy Z Fold4 có thể rẻ hơn Galaxy Z Fold3Samsung muốn đẩy mạnh doanh số smartphone màn hình gập. Cụ thể ra sao? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Giá bán Galaxy Z Fold4

Giá bán Galaxy Z Fold4 là bao nhiêu?

Cụ thể, thông tin Samsung Galaxy Z Fold4 có thể ra mắt với mức giá thấp hơn so với phiên bản tiền nhiệm - Galaxy Z Fold3 đã và đang được lan truyền khá nhiều trên mạng xã hội. Được biết, chiếc Smartphone màn hình gập thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 8/2022.

Trang Notebookcheck cho biết Samsung sẽ ra mắt hai dòng smartphone màn hình gập mới trong năm nay là Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4. Samsung dự kiến sản lượng dòng Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 sẽ cao hơn gấp đôi so với Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3.

giá bán z Fold 4

Galaxy Z Fold4 dự kiến sẽ được bán với giá thấp hơn Z Fold3?

Trước đó, Samsung đã tổng kết cho biết doanh thu tổng cộng là 7.1 triệu chiếc Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3, tương đương 61% tổng số lô hàng smartphone màn hình gập trên toàn cầu hồi năm 2021. Có thể thấy đây là số liệu đáng mừng, tiếp tục phát huy Samsung dự kiến muốn đẩy mạnh doanh số dòng Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 trong năm 2022.

Vì thế, để kích cầu Samsung có thể sẽ định giá Galaxy Z Fold4 thấp hơn Galaxy Z Fold3. Chiến lược này trước đó Samsung đã áp dụng trên Galaxy Z Fold3, cụ thể giá ra mắt Z Fold3 là 1.799 USD, rẻ hơn so với Galaxy Z Fold2 (1.999 USD).

màn hình Galaxy Z Fold4

Galaxy Z Fold4 sẽ có thiết kế tương tự Galaxy Z Fold3

Tuy nhiên chiến lược này chưa chắc sẽ thành công như người anh tiền nhiệm của mình, vì Z Fold4 ra mắt phải đụng độ với khá nhiều đối thủ đến từ các phân khúc khác chẳng hạn như: Vivo X Fold, Oppo Find N,...

Trên đây là những thông tin mới nhất về Samsung Galaxy Z Fold4, bạn nghĩ như thế nào về sản phẩm này? Bạn kì vọng giá bán Samsung Galaxy Z Fold4 là bao nhiêu? Để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button