Galaxy Z Flip5 có mấy màu? Màu nào là phiên bản đặc biệt lần này?
Danh mục sản phẩm

Galaxy Z Flip5 có mấy màu? Màu nào là phiên bản đặc biệt lần này?

Mỹ Quỳnh Ngày đăng: 07/28/2023Lượt xem: 826

Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Z Flip5 vào ngày 26 vừa qua. Bên cạnh các điểm cải tiến trong cấu hình thì những đổi mới trong thiết kế cũng được đông đảo người dùng quan tâm.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc Galaxy Z Flip5 có mấy màu? Và liệu có sự xuất hiện của phiên bản màu đặc biệt hay không. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu bạn nhé!

Galaxy Z Flip5 có mấy phiên bản màu là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm hiện nay

Galaxy Z Flip5 có mấy màu?

Thông tin từ sự kiện Unpacked Samsung 2023 cho biết Galaxy Z Flip5 sẽ có 4 phiên bản màu lần lượt là: Xanh Mint, Xám Indie, Tím Fancy và Kem Latte. 

Như vậy, Galaxy Z Flip5 đã có sự thay đổi toàn bộ bản màu so với thế hệ tiền nhiệm. Điều này cho thấy tinh thần đổi mới, nâng cấp, mang đến sự mới mẻ cho người dùng của Samsung.

Galaxy Z Flip5 sẽ có 8 màu với 2 phiên bản: bản màu thường và bản màu đặc biệt chỉ bán online tại website Samsung

Bên cạnh 4 phiên bản màu được mở bán rộng rãi, Samsung cũng ra mắt 4 phiên bản màu chỉ mở bán online tại website samsung.com/vn, lần lượt là: Ghi urban, Xanh downtown, Xanh camper và Vàng mustard.

Galaxy Z Flip5 phiên bản Xám indie

Phiên bản Xám Graphite ở Galax Z Flip4 đã được thay thế bằng Xám Indie ở Galaxy Z Flip5. Ban đầu, nếu chỉ nghe tên, chúng ta sẽ dễ nhầm việc Samsung chỉ đổi tên cho phiên bản màu. Nhưng nếu nhìn kĩ vào thiết kế, chúng ta sẽ thấy màu xám trên Z Flip5 đậm hơn, mang đến cảm giác mạnh mẽ hơn. Có thể nói, Galaxy Z Flip5 phiên bản màu xám indie là phiên bản trung tính, phù hợp với tất cả mọi người, mọi giới tính, mọi độ tuổi trong lần ra mắt này.

Xám Indie của Z Flip5 mang hơi hướng mạnh mẽ hơn bởi màu sắc đậm, sắc nét hơn

Galaxy Z Flip5 phiên bản Xanh mint

Trái ngược với Galaxy Z Flip5 phiên bản Xám indie mạnh mẽ, nam tính thì phiên bản Xanh mint lại mang màu sắc trẻ trung, năng động hơn rất nhiều. Đây cũng là phiên bản màu sắc lần đầu xuất hiện trên Galaxy Z Flip Series. Dự đoán, phiên bản màu sắc này sẽ được đông đảo giới trẻ yêu thích trong thời gian sắp tới.

Galaxy Z Flip5 phiên bản Xanh mint được nhiều người dự đoán sẽ là màu hot của năm nay

Galaxy Z Flip5 phiên bản Tím Fancy

Tiếp nối thành công của Galaxy Z Flip4 với phiên bản Tím bora, Samsung tiếp tục cho ra mắt phiên bản cải tiến sắc độ với tên gọi là Tím Fancy. Với phiên bản này, màu tím đậm đã chuyển sang hơi ánh hồng, trông nữ tính và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đây dự đoán sẽ là màu sắc được nhiều cô nàng “bánh bèo” lựa chọn.

Nối tiếp thành công của phiên bản tím của Z Flip4, Tím Fancy liệu có tiếp tục viral?

Galaxy Z Flip5 phiên bản Kem Latte

Cuối cùng, những tín đồ của Samsung không thể bỏ qua và cũng khó mà rời mắt khỏi phiên bản Galaxy Z Flip5 màu Kem Latte. Với phiên bản này, Z Flip5 xuất hiện mang đến một cảm giác khá trung tính, gam màu khá hợp trend pastel trong những năm gần đây.

Kem Latte cũng là một phiên bản màu trung tính khá hiếm gặp trên smartphone

Galaxy Z Flip5 phiên bản màu độc quyền online

Bốn phiên bản màu độc quyền chỉ bán online tại website của Samsung, chúng ta thấy các màu sắc này có xu hướng đậm hơn, thể hiện cá tính mạnh hơn, tuy nhiên lại có phần không theo tone màu xu hướng của hiện nay. 

Bên cạnh 4 phiên bản màu cơ bản, Samsung cũng trình làng 4 phiên bản màu độc quyền chỉ bán trên website Samsung

Khi nhìn các sắc màu Ghi urban, Xanh downtown (Xanh dương), Xanh camper (Xanh lá) và Vàng mustard, chúng ta sẽ có những sự liên tưởng đến những chiếc smartphone vỏ nhựa tầm trung, không thu hút như những phiên bản thường. 

Khi nào Galaxy Z Flip5 chính thức mở bán?

Hiện tại, Samsung Galaxy Z Flip5 đã chính thức mở ra chương trình đặt trước cho khách hàng từ ngày 26/7 và dự kiến sẽ giao hàng cho đơn đặt sớm từ ngày 11/08. Đồng thời, thời gian lên kệ của Galaxy Z Flip5 tại thị trường Việt Nam cũng được ấn định là ngày 18/08.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Galaxy Z Flip5 có mấy màu? Màu nào là phiên bản đặc biệt lần này?