Galaxy Z Fold5 có mấy màu? Phiên bản màu đặc biệt năm nay có gì mới?
Danh mục sản phẩm

Galaxy Z Fold5 có mấy màu? Phiên bản màu đặc biệt năm nay có gì mới?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 07/31/2023Lượt xem: 1254

Vừa qua, Samsung đã chính thức trình làng thế hệ tiếp theo của Galaxy Z Fold Series, cụ thể là Z Fold5 với nhiều thay đổi nổi bật, đáng chú ý. Trong những thay đổi đó thì sự thay đổi về thiết kế luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng.

Cụ thể, Galaxy Z Fold5 đã được Samsung trang bị màn hình lớn hơn, đường gập gần như biến mất. Vậy liệu có sự thay đổi nào trong các phiên bản màu của Galaxy Z Fold5 hay không? Galaxy Z Fold5 sẽ có mấy màu, phiên bản màu đặc biệt sẽ ra sao? Cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu chi tiết nhé.

Galaxy Z Fold5 có mấy màu?

Theo công bố từ Samsung tại sự kiện Galaxy Unpacked 2023, Galaxy Z Fold5 dự kiến sẽ có 5 màu, đó là Xanh Icy (xanh biển), Đen Phantom, Kem Ivory, Xanh Downtown và Ghi Urban.

Galaxy Z Fold5 bản thường có mấy màu?

Galaxy Z Fold5 có ba màu đối với phiên bản thường, lần lượt là Xanh Icy, Đen Phantom, Kem Invory

1. Galaxy Z Fold5 phiên bản màu Xanh Icy

So sánh với Galaxy Z Fold4, có thể nói, phiên bản Xanh Titan đã được thay thế bằng Xanh Icy. Tuy nhiên, hai phiên bản màu này có sự khác biệt khá rõ ràng. Xanh Titan mang sắc thái thiên về đen, sắc xám và có phần mạnh mẽ, cá tính hơn. Trong khi đó, Xanh Icy lại làm chúng ta nhớ về màu xanh trên iPhone 14 Series - một sắc xanh tạo cảm giác tươi mới, nhẹ nhàng và thanh lịch hơn rất nhiều. Có thể nói, Xanh Icy sẽ là lựa chọn lý tưởng với mọi người, mọi lứa tuổi.

2. Galaxy Z Fold5 phiên bản màu Đen Phantom

Có lẽ xuất phát từ việc đen vốn là màu sắc đơn giản, cơ bản, phù hợp với mọi người, nên Đen Phantom là phiên bản được Samsung ưu ái cho xuất hiện trên cả Z Fold4 và Z Fold5. Đây cũng là màu sắc đã xuất hiện khá phổ biến trên các thế hệ điện thoại từ trước đến nay, nhưng với Galaxy Z Fold5, màu sắc này đã trở nên đặc biệt thu hút nhờ vào lớp mờ nhẹ nhàng, không tạo cảm giác mặt lưng nhám hay quá thô cứng cho máy - là một sự kết hợp hài hoà và vừa đủ.

3. Galaxy Z Fold5 phiên bản màu Kem Ivory

Với màu Kem Ivory, Galaxy Z Fold5 trong phút chốc đã trở nên thanh lịch, hiện đại và có phần nữ tính hơn so với hai phiên bản màu còn lại. Đây cũng gam màu phù hợp cho người yêu thích sự tinh tế, đơn giản và dễ dàng phối với bất kì phụ kiện đi kèm nào.

Galaxy Z Fold5 bản đặc biệt có mấy màu?

Năm nay, Samsung tiếp tục ra mắt phiên bản màu đặc biệt, chỉ dành cho những khách hàng đặt hàng qua website chính thức. Theo đó, bộ đôi màu đặc biệt năm nay bao gồm Xanh Downtown (Xanh dương) và Ghi Urban.

1. Galaxy Z Fold5 phiên bản màu Xanh Downtown

Nếu như Xanh Icy mang hơi hướng nhẹ nhàng thanh lịch thì Xanh Downtown mang phong cách mạnh mẽ và trầm ổn hơn rất nhiều. Về tổng thể, Xanh Downtown là sự kết hợp giữa xanh dương và xanh biển, tạo nên màu sắc khá trung tính, phù hợp với cả nam và nữ. Tuy nhiên, theo quan điểm của Viettablet thì có lẽ nam giới sẽ ưa chuộng màu sắc này hơn.

2. Galaxy Z Fold5 phiên bản màu Ghi Urban

Nếu bạn là người yêu thích sự tinh tế, tối giản thì bên cạnh Kem Ivory, Samsung cũng mang đến cho bạn một lựa chọn mới, hoàn toàn khác biệt sự mềm mại như phiên bản màu kem đại trà, đó là Ghi Urban. Màu sắc này vừa thể hiện sự trẻ trung, cá tính, vừa mang hơi hướng hiện đại, trang nhã, phù hợp với mọi người dùng.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button