Asus ROG Phone 7 series không hề rẻ, xu hướng tăng giá sẽ tiếp tục
Danh mục sản phẩm

Asus ROG Phone 7 series không hề rẻ, xu hướng tăng giá sẽ tiếp tục

Admin VTB Ngày đăng: 04/13/2023Lượt xem: 880

ROG Phone 7 series sẽ có mức giá bán cao cấp với hàng loạt trang bị hàng đầu được trang bị, nhiều người dùng sẽ trở nên khó tiếp cận hơn.

Thế hệ điện thoại trong năm 2023 đã chứng kiến xu hướng tăng giá ở một số nhà sản xuất và thậm chí đã có nhiều hơn về tin đồn của các ông lớn khác sẽ tiếp tục tăng giá trong năm 2024. Và chính ASUS ROG cũng không nằm ngoài “cuộc chơi”, sau khi giữ nguyên giá lần lượt từ ROG Phone 3, ROG Phone 5 và ROG Phone 6, hãng dự kiến sẽ tăng giá trên phiên bản ROG Phone 7.

Asus ROG Phone 7 series giá bao nhiêu

Mức giá của ROG Phone 7 sẽ gây khó cho nhiều người đam mê công nghệ

Trước khi bàn luận về giá bán của bộ đôi ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate, chúng ta hãy điểm sơ về thông số cấu hình nhé. Cả 2 sản phẩm mới đều sẽ được tích hợp vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 với dung lượng RAM LPDDR5X 16GB. Trong đó, phiên bản Ultimate sẽ có dung lượng bộ nhớ trong khởi điểm cao hơn với 512GB thay vì 256GB.

Ngoài ra, các tiêu chuẩn còn lại hầu như không có gì khác biệt, bộ đôi sẽ sở hữu cùng kích thước 173 x 77 x 10.3mm với màn hình Samsung E4 6.78 inch cùng tấm nền Super AMOLED và độ phân giải Full-HD+. Đi kèm với đó là tần số quét 165Hz có hỗ trợ cảm biến vây tay bên dưới màn hình.

ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate đều sẽ được tích hợp bộ ba camera ở mặt lưng với độ phân giải lần lượt là 50MP + 13MP + 5MP. Duy trì năng lượng cho thiết bị đến từ viên pin 6,000 mAh và sạc nhanh 65W.

Asus ROG Phone 7 series giá bán

Về giá bán, nếu như xem lại quá trình giữ nguyên giá của ASUS kể từ phiên bản ROG Phone 3. Hãng đã liên tiếp giữ nguyên mức giá 999 USD tương đương khoảng 23.4 triệu đồng. Thì có lẽ đây là lúc hãng quyết định tăng giá trên phiên bản tiêu chuẩn nhất của mình. Mức giá theo dự đoán từ Android Authority có thể sẽ bắt đầu từ 1,099 USD tương đương khoảng 25.76 triệu đồng.

Bên cạnh đó, tiếp tục kế thừa ASUS ROG Phone 6D Ultimate 2022 đã được ra mắt ở Châu u với mức giá 1,501 USD tương đương 35.2 triệu đồng. ROG Phone 7 Ultimate dự kiến sẽ tiếp tục duy trì mức giá vốn có của phiên bản trước đó với những nâng cấp quan trọng. Thậm chí, mức giá có thể sẽ cao hơn thế nữa và không hề có dầu hiệu giảm.

Asus ROG Phone 7 series giá bán rẻ

Nhìn chung với mức giá 999 USD tương đương khoảng 23.4 triệu đồng của ROG Phone 7 có thể xem là mức giá xứng đáng cho siêu phẩm gaming mạnh mẽ nhất. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào về mức giá của bộ đôi ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate trong năm nay. Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ với mọi người nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Đừng bỏ lỡ: 

Viettablet.com

Zalo Button