Google Pixel 3 và 3 XL sẽ không có tuỳ chọn ẩn tai thỏ
Danh mục sản phẩm

Google Pixel 3 và 3 XL sẽ không có tuỳ chọn ẩn tai thỏ

Admin VTB Ngày đăng: 09/08/2018Lượt xem: 1932

Có nhiều nguồn thông tin cho rằng trong hai sản phẩm sắp ra mắt Google Pixel 3 và 3 XL sẽ không có nút ẩn tai thỏ? 

Tai thỏ có lẽ là một trào lưu phổ biến nhất hiện nay được áp dụng trên các dòng smartphone mà khởi đầu là iphoneX của Apple và tiếp sau đó là Xiaomi, và nổi bật đó chính là Nokia.

Tuy nhiên có nhiều người thích thú với thiết kế này nhưng cũng có người ghét cay đắng nó và không quan tâm.

Nokia là đại diện tiêu biểu cho việc chạy theo trào lưu này, bỏ qua Nokia 9 sắp ra mắt thì Nokia X5, Nokia X6, và thậm chí là Nokia 6.1 plus mới ra mắt gần đây nhất.

Nokia đã thông minh khi cho người dùng có nút tuỳ chọn bật tắt đối với tính năng tai thỏ, nhưng điều đó đột nhiên không xảy ra với Nokia 6.1 plus ( phiên bản quốc tế của Nokia X6 2018), vì sao vậy.

Theo nhiều nguồn tin thì nó bị tắt đi theo yêu cầu của Google, điều này đã gây lên một cuộc tranh cãi trên cộng đồng Reddit.

Cùng phân tích một chút Nokia 6.1 Plus, giống như nhiều điện thoại Nokia quốc tế của HMD Global, là điện thoại Android One (hiện đang chạy Android 8.1 Oreo).

Vì vậy, nó cần phải cung cấp trải nghiệm Android gốc, và Android Oreo không có hỗ trợ chính thức cho tính năng ẩn tai thỏ.

Và điều này áp dụng trên các thiết bị chạy Android one, cũng không ngoại trừ Google Pixel 3Google Pixel 3 XL, tuy nhiên theo như lộ diện gần đây nhất thì màn hình tai thỏ của 2 sản phẩm này khá lớn, nêú Google thực sự bỏ tính năng này đi thì quả thật không thẩm mỹ chút nào.

Cũng mất đi một lượng người dùng không yêu thích tai thỏ. Ngày ra mắt đã ấn định, chúng ta hãy cùng chờ xem Google sẽ có thiết kế hoàn thiện nhất có cho 2 sản phẩm mới là Google Pixel 3 Google Pixel 3XL

Tại cửa hàng Viettablet vẫn đàng bán các mặt hàng của Google, Google PixelGoogle Pixel 2, Google Pixel 2 XL ...với giá cực lỳ ưu đãi. Quý khách hàng có thể tìm đến cửa hàng để được tư vấn và bảo hành cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại: