Google có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại vào tháng 6
Danh mục sản phẩm

Google ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại vào tháng 6

Hoàng Dũng Ngày đăng: 04/20/2023Lượt xem: 380

Theo thông tin từ CNBC, Google sẽ chính thức tham gia vào thị trường điện thoại gập cùng các “ông lớn" khác như Samsung, OPPO,... Chiếc smartphone gập của Google dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 1.700 USD, cạnh tranh với mức giá của Samsung.

Cũng từ nguồn tin cho biết, chiếc smartphone gập lại này sẽ có tên Pixel Fold, dự kiến giới thiệu vào tháng 5 tại Google I/O. Kế hoạch rò rỉ từ Google cho biết, Pixel Fold được Google kì vọng sẽ trở thành điện thoại gập có phần bản lề bền bỉ nhất trên thị trường.Khi mở ra, Google Fold sẽ có màn hình 7,6 inch (kích thước tương tự như Galaxy Z Fold 4) và nó sẽ mở ra như một cuốn sách. Đồng thời, Pixel Fold sẽ có khả năng chống nước và cũng có kích thước để dễ dàng bỏ vào túi khi gấp lại. Ấn tượng hơn đó là thiết bị này sẽ có thời gian sử dụng pin lên đến 24h.

Hầu hết các thiết bị Pixel của Google đều có giá tương đối phải chăng, nhưng Pixel Fold sẽ có giá cao do chi phí màn hình và bản lề. Google cũng cho biết rằng họ sẽ tuỳ chỉnh hệ điều hành Android riêng biệt cho các thiết bị có thể gập lại này và điều này đã được CNBC cho rằng, Google sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời nhất với phiên bản điện thoại gập lần này.

Bên cạnh Google, cũng có không ít tin đồn rằng Apple cũng đang nghiên cứu để lấn sân sang phân khúc này. Tuy nhiên, mọi thông tin chỉ mới là tin đồn và chưa có bằng chứng rõ ràng cho việc này. Thậm chí, các nhà phân tích đã cho biết, ít nhất phải là năm 2025, Apple mới cân nhắc đến việc này, và nếu có, công nghệ này sẽ được áp dụng trên iPad thay vì iPhone.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Google ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại vào tháng 6

Zalo Button