Hãy khoan cài đặt iOS 12.1.2 vì đang gặp lỗi kết nối

Hãy khoan cài đặt iOS 12.1.2 vì đang gặp lỗi kết nối

Admin VTB Ngày đăng: 12/24/2018Lượt xem: 286

Nếu bạn đang có ý định cài đặt iOS 12.1.2 cho thiết bị của mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

iPhone XS MaxXR là những thiết bị nên cẩn trọng, nếu như bạn chưa biết thì tuần trước Apple đã vội vàng nâng cấp và cho ra mắt phiên bản cải tiến iOS 12.1.2 cho những chiếc iPhone năm 2018 của mình.

Bản cập nhật này nhằm sửa lỗi kết nối trên iPhone 2018 tại Thổ Nhĩ Kỳ nhưng đang gây ra một số lỗi, ảnh hưởng trên toàn thế giới.

hệ điều hành ios 12.1.2 vừa cho ra mắt tuần trước tuy nhiên gặp lỗi

Hệ điều hành vừa cho ra mắt vào tuần trước

Cụ thể, theo báo cáo của Forbes, bản cập nhật iOS 12.1.2 gây ra lỗi mất kết nối di động trên nhiều mẫu iPhone khác nhau, tại nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Một người dùng có tên Brush đã chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của mình, cho biết chiếc iPhone của Anh bị mất kết nối với mạng di động sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 12.1.2. Anh đã thử thiết lập lại cài đặt mạng và reset chiếc iPhone của mình, nhưng vẫn không khắc phục được.

phản hồi không tốt về hệ điều hành ios 12.1.2

Khách hàng phản hồi về sự cố của hệ điều hành này

Trong khi đó, một người dùng khác tại Ireland cũng gặp phải tình trạng tương tự, sau khi chiếc iPhone 7 của cô này cập nhật lên iOS 12.1.2. Chiếc iPhone vẫn chỉ hiện “No Service” và không thể kết nối với nhà mạng.

Không chỉ như vậy tại một số các quốc gia khác cũng có những phản hồi tương tự như vậy.

Apple đã đưa ra những khắc phục tạm thời cho phiên bản này và sẽ ra mắt iOS 12.1.3 để khắc phục và dự đoán sẽ được ra mắt trong tuần lễ cuối cùng của năm 2018.

Có lẽ đây sẽ là một cái kết trọn vẹn của Apple sau 1 năm quá nhiều scandal tai bay vạ gió.

Và nếu bạn đang có ý định mua iPhone XS Max thì tại cửa hàng Viettablet đang có mức giá rất tốt, mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng để được test máy chi tiết nhất.

Xem thêm tại: