Hé lộ thời gian ra mắt giao diện OneUI 5.0 dựa trên Android 13, rò rỉ video concept của giao diện cực kỳ ấn tượng!
Danh mục sản phẩm

Hé lộ thời gian ra mắt giao diện OneUI 5.0 dựa trên Android 13, rò rỉ video concept của giao diện cực kỳ ấn tượng!

Kim Thảo Ngày đăng: 04/11/2022Lượt xem: 2633

Một nguồn tin mới cho biết gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã sẵn sàng để bắt đầu thử nghiệm phiên bản beta Android 13 và One UI 5.0 trong thời gian tới. Kỳ vọng rằng phiên bản mới lần này sẽ đem lại nhiều cải tiến và đột phá mới. Cụ thể ra sao? Cùng xem nhé!

Hé lộ thời gian ra mắt giao diện OneUI 5.0 dựa trên Android 13

Hé lộ thời gian ra mắt giao diện OneUI 5.0 dựa trên Android 13

Mới đây, các nguồn tin cho biết rằng Samsung có thể bắt đầu giai đoạn thử nghiệm bản beta cho Android 13 và bản cập nhật One UI 5.0 đi kèm vào tháng 7. Bắt đầu thử nghiệm vào tháng 7, điều này có nghĩa là công ty có nhiều thời gian để hoàn thiện bản cập nhật mới để phát hành công khai vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Video concept One UI 5.0 (Nguồn: Concept Central)

Dánh sách các thiết bị Samsung bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng giống nhau được cho là đủ điều kiện nhận bản cập nhật Android 13 và One UI 5.0 (công khai) sắp tới sau bản cập nhật beta cũng được rò rì. 

Đương nhiên, các thiết bị mới hơn, cao cấp hơn sẽ được ưu tiên hơn những thiết bị khác, cì thế những sản phẩm đầu tiên được chạy Android 13 có thể là Galaxy S22 series, Galaxy Z Fold4Z Flip4.

s22

Galaxy S22 Series sẽ được cập nhật phần mềm đầu tiên

Một vài thông tin khác lại cho biết, công ty cũng đang phát triển One UI 4.1.1 cho các điện thoại có thể gập lại sắp tới của mình song song với One UI 5.0. Tuy nhiên, One UI 4.1.1 có thể sẽ vẫn dành riêng cho một số thiết bị, không giống như One UI 5.0, sẽ được cung cấp rộng rãi hơn. 

Trên đây là thông tin mới nhất về giao diện OneUI 5.0 và Android 13, bạn có kỳ vọng gì về giao diện và hệ điều hành mới này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 


 

Zalo Button