Hình ảnh thực tế Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 chính thức được lộ diện!

Hình ảnh thực tế Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 chính thức được lộ diện!

Quỳnh Như Ngày đăng: 07/31/2021Lượt xem: 401

Chưa đầy 2 tuần nữa, bộ đôi Z Flod 3 và Z Flip 3 sẽ chính thức được trình làng trước người hâm mộ. Hình ảnh thực tế về hai chiếc máy cũng đã dần được lộ diện!

Hình ảnh thực tế Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3

Hình ảnh thực tế Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 chính thức được lộ diện!

Dựa vào hình ảnh Render ta có thể thấy, Z Fold 3 sở hữu bản lề gập theo chiều dọc với camera selfie ẩn dưới màn hình. Đây là một cải tiến mới được trang bị trên chiếc máy. Được biết, Galaxy Z Fold 3 sở hữu màn hình ngoài có kích thước lớn lên đến 6.23 inch.

Màn hình bên trong có kích thước dự kiến là 7.56 inch sẽ có độ phân giải 2,208 x 1,768 pixel. Cả hai màn hình đều được trang bị tấm nền AMOLED hứa hẹn cho khả năng hiển thị rực rỡ, sống động.

ảnh Render Z Fold 3

Hình ảnh rò rỉ mới nhất của Galaxy Z Fold 3

Tần số quét 120Hz là một trong những điểm ấn tượng trên Z Flod 3, chiếc máy dự kiến sẽ được trang bị viên pin kép có dung lượng 4,400 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W ấn tượng. Z Fold 3 dự kiến hoạt động với con chip xử lý Snapdragon 888 mạnh mẽ, vô địch.

Ở phần mặt sau, cụm 3 camera được xếp dọc đặt trung mô-đun có hình dạng như viên thuốc độc đáo, mới mẻ. Dự kiến có thể có rất nhiều phiên bản màu nổi bật được trang bị trên Z Flod 3 này!

thiết kế Galaxy Z Fold 3

Thiết kế chính thức của Galaxy Z Fold 3 (chưa xác thực)

Về Galaxy Z Flip 3, điểm khác biệt về mặt thiết kế so với Z Flip thế hệ trước chính là màn hình phụ được đặt bên cạnh camera, diện tích hiển thị đã được tối ưu đáng kể, cho khả năng hiển thị nhiều thông tin cần thiết hơn.

Z Flip 3 được trang bị màn hình trong có kích thước dự kiến lên đến 6.7 inch, màn hình phụ 1.9 inch, tần số quét 120Hz và có khả năng kháng nước kháng bụi chuẩn IP68. Được biết, Z Flip 3 cũng sẽ sở hữu chip xử lý Snapdragon 888 như trên Z Flod 3 hứa hẹn cho hiệu năng cực mạnh mẽ.

mặt lưng Galaxy Z Flip 3

Hình ảnh rò rỉ mới nhất về Galaxy Z Flip 3

Bên cạnh đó, Z Flip 3 có khả năng cũng sẽ được trang bị nhiều phiên bản phối màu ấn tượng: xanh lá cây, tím, be, xám, hồng, xanh nước biển và trắng. Chúng còn được mệnh danh là flagship màn hình gập có nhiều màu nhất trong thời gian tới!

màu sắc Galaxy Z Flip 3

Các phiên bản màu dự kiến của Galaxy Z Flip 3

Galaxy Z Flip 3 dự kiến sẽ được bán với giá khoảng 1200 Euro (khoảng 32.4 triệu đồng).

Trên đây là hình ảnh thực tế của bộ đôi Z Fold 3 và Z Flip 3, anh em cảm thấy như thế nào về hai chiếc máy này? Liệu có đáng để mong chờ hay không? Cùng bình luận để mọi người cùng biết nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về Hình ảnh thực tế Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 chính thức được lộ diện!