HMD chính thức gửi “thiệp” ra mắt sản phẩm vào tháng 10

HMD chính thức gửi “thiệp” ra mắt sản phẩm vào tháng 10

Admin VTB Ngày đăng: 10/02/2018Lượt xem: 354

Sau quá nhiều thời gian chờ đợi thì mới đây HMD đã chính thức phát thiệp đi cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình.

Nokia vào tháng 10 này chính là một cột mốc quan trọng, không chỉ riêng hãng mà còn với fan của Nokia nói chung.

Họ đã chờ đợi quá lâu để được chiêm ngưỡng những chiếc smartphone mới. Theo thông cáo báo chí được đăng tải bởi đội ngũ quảng cáo của HMD, vào ngày 11/10 tới “một thông báo quan trọng sẽ được đưa ra”.Ngoài ra, lời mời báo chí này cũng đề cập tới mùa lễ hội tại Ấn Độ.

thiệp mời nokia

Thiệp mời được HMD Gobal đưa ra

Dự kiến sự kiện diễn vào ngày 11/10 tới, sẽ trình làng 2 smartphone Nokia mới, đó là Nokia 7.1Nokia 7.1 Plus. Cả 2 sản phẩm này đã rò rỉ nhiều thông tin từ trước đó và đã đạt chứng nhận tại TENAA Trung Quốc.

2 smartphone này sẽ trang bị chip Snapdragon 710, Nokia 7.1 sẽ có màn hình 18:9, trong khi Nokia 7.1 Plus là màn hình tai thỏ, tỷ lệ 19:9.

Riêng về sản phẩm Nokia 9 có lẽ chúng ta cần thêm thời gian để chờ đợi về một chiếc điện thoại có 5 camera được “chín muồi” nhất.

hình ảnh về nokia 7.1 plus

Hình ảnh thực tế Nokia 7.1 Plus

Dự định sẽ được ra mắt vào năm sau. Giới công nghệ sẽ được dịp chờ đợi những sản phẩm mới nhất của Nokia vào ngày 11/10 này.

Hiện tại cửa hàng Viettablet đang có những sản phẩm của Nokia, với mức giá ưu đãi, quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để test và tư vẫn cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại: