Nokia 7.1 Plus lộ diện hình ảnh đời thật

Nokia 7.1 Plus lộ diện hình ảnh đời thật

Admin VTB Ngày đăng: 10/01/2018Lượt xem: 494

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Nokia vào tháng 10 càng gần kề, Nokia 7.1 Plus hứa hẹn mang lại sự thoã màn chờ đợi của giới yêu công nghệ.

Nokia 7.1 Plus sẽ là chiếc điện thoại được hy vọng sẽ trình làng vào ngày 04/10 tới đây, bất ngờ rò rỉ hình ảnh đời thường trước khi lên sóng. Theo hình ảnh render thì máy sẽ sở hữu thiết kế hai mặt kính và được bảo vệ bằng khung viền kim loại chắc chắn.

Phần mặt lưng của máy là vị trí của cụm camera kép hơi lồi, cảm biến vân tay. Thiết kế này khá giống những hình ảnh render từng bị rò rỉ trước đó. Bên cạnh đó ta thấy được Nokia vẫn trung thành với thiết kế tai thở giống như trên hai sản phẩm Nokia X5Nokia X6 phiên bản 2018.

hình ảnh render nokia 7.1 plus

Hình ảnh rò rỉ Nokia 7.1 Plus

Nokia 7.1 Plus dự kiến sẽ nằm trong chương trình Android gốc, và khi ra mắt sẽ chạy hệ điều hành mới nhất là Adroid 9.0. Về cấu hình sản phẩm này dự kiến sẽ có con chip xử lý Quancoml Snapdragon 710, sẽ có tuỳ chọn bộ nhớ 6GB/128 GB. 

Tất cả sẽ chờ đến lễ ra mắt sản phẩm mới của Nokia được diện ra vào ngày 04/10 theo giờ quốc tế.

Hiện tại cửa hàng Viettablet giá của những sản phẩm Nokia đang rât tốt, quý khách hàng có thể tham khảo và đến tận cửa hàng để được kiểm tra và bảo hành cho thiết bị của mình.

Xem thêm tại: