Hướng dẫn cách đo nhịp tim trên Xiaomi đơn giản và nhanh chóng, thuận tiện theo dõi sức khỏe mùa dịch!
Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn cách đo nhịp tim trên Xiaomi đơn giản và nhanh chóng, thuận tiện theo dõi sức khỏe mùa dịch!

Hoàng Dũng Ngày đăng: 04/12/2022Lượt xem: 2525

Đo nhịp tim để quan sát tình trạng sức khỏe là một việc khá phổ biến trong thời đại ngày này. Hầu hết tất cả những chiếc Smartwatch trên thị trường đều đã được trang bị tính năng này.

Hướng dẫn cách đo nhịp tim trên Xiaomi đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn cách đo nhịp tim trên Xiaomi đơn giản và nhanh chóng

Bên cạnh đó, những chiếc điện thoại Xiaomi cũng bắt đầu cập nhật tính năng này. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách đo nhịp tim trên Xiaomi đơn giản và nhanh chóng, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe mùa dịch cho bạn. Cụ thể ra sao? Cùng bắt đầu nhé!

Lưu ý: Tính năng này chỉ khả dụng ở một số dòng. Vì vậy, hãy kiểm tra thử điện thoại Xiaomi của bạn có được hỗ trợ tính năng này hay không nhé.

Cách đo nhịp tim trên Xiaomi

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt > chọn Tính năng đặc biệt > Nhịp tim.

Đo nhịp tim

Bước 2: Chọn Bắt đầu, sau đó đặt ngón tay lên cảm biến vân tay.

đo nhịp tim

Bước 3: Điện thoại bắt đầu đo nhịp tim của bạn, sau đó kết quả sẽ hiện ra. Sau đó, để kết thúc quá trình đo hãy chọn Hoàn tất.

đo nhịp tim

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đo nhịp tim trên Xiaomi, tuy nhiên nó lại hiện ra một thông số mà bạn không hiểu. Nhịp tim bao nhiêu là bình thường? 

Có thể bạn đã biết, nhịp tim ở mỗi người là khác nhau và tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, thể trạng của cơ thể. Thông thường nhịp tim của người trưởng thành là khoảng từ 60-100 nhịp mỗi phút. Nếu nhịp tim của bạn ở mức trên 100 nhịp/phút thì được gọi là nhịp tim nhanh. Và ngược lại, nhịp tim dưới 40 nhịp/phút được gọi là nhịp tim thấp.

mi 11 đo nhịp itm

Xiaomi Mi 11 có hỗ trợ đo nhịp tim

Trên đây là cách đo nhịp tim trên điện thoại Xiaomi, lưu ý không phải tất cả các dòng điện thoại Xiaomi đều có tính năng này. Hãy kiểm tra trước khi thực hiện nhé! Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới tốt lành!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button