Hướng dẫn cài đèn flash khi nhận cuộc gọi, thông báo cho smartphone iOS và Android
Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn cài đèn flash khi nhận cuộc gọi, thông báo cho smartphone iOS và Android

Admin VTB Ngày đăng: 04/28/2017Lượt xem: 2194

Cài đèn flash khi nhận cuộc gọi, thông báo cho smartphone iOS và Android là cách giúp bạn ít phải bỏ lỡ cuộc gọi hay thông báo nào trong một vài trường hợp.

Nếu bạn là người bận rộn, hoặc làm việc trong môi trường có nhiều âm thanh tạp âm mà bạn không thể nghe rõ được tiếng chuông thông báo từ điện thoại của mình, hay thường xuyên phải kích hoạt chế độ im lặng trên điện thoại nhưng lại không muốn bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào? Cách đơn giản để giúp bạn trong vấn đề này là sử dụng đèn flash để báo hiệu. Tuy nhiên, có rất nhiều người dùng smartphone hiện vẫn chưa biết cách kích hoạt chế độ nháy đèn flash khi có thông báo từ điện thoại.

đèn flash

Đừng lo lắng, bài viết dưới đây Viettablet.com sẽ hướng dẫn cài đèn flash khi nhận cuộc gọi, thông báo cho smartphone iOS và Android một cách tỉ mỉ và cẩn trọng nhất giúp bạn hạn chế việc lo lắng mình sẽ bỏ lỡ thông báo trên smartphone của mình.

Kích hoạt đèn Flash khi nhận cuộc gọi, thông báo cho smartphone Android

đèn flash android

>> Xem thêm: Tổng hợp một số bàn phím tuyệt vời cho thiết bị Android và IOS

Trên các smartphone chạy trên hệ điều hành Android vốn không được tích hợp sẵn tính năng thông báo đèn flash. Vì vậy, muốn kích hoạt đèn flash khi nhận cuộc gọi, thông báo chúng ta phải sử dụng phần mềm hỗ trợ. Hiện nay, phần mềm hỗ trợ cài ứng dụng từ đèn flash đơn giản tiện lợi nhất là Flash Notification. Bạn hãy vào CH Play, gõ tìm kiếm và tải ứng dụng này về. Sau khi đã tải về, các bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản dưới đây:

Tại giao diện chính, bạn chọn thiết lập lúc nào đèn flash sẽ nháy: Khi có cuộc gọi, tin nhắn hay thông báo ứng dụng.

flash android

Đồng thời, bạn có thể linh hoạt kích hoạt tính năng nháy đèn flash khi điện thoại đang ở chế độ chuông, rung hay im lặng.

Kích hoạt đèn Flash khi nhận cuộc gọi, thông báo trên iOS

Đối với các smartphone chạy trên hệ điều hành iOS thì việc này đơn giản hơn. Apple đã tích hợp tính năng nháy đèn flash ngay trong menu cài đặt. Bạn có thể kích hoạt chúng bằng cách sau:

Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Accessibility (trợ năng) > LED Flash for Alerts (đèn LED để cảnh báo).

flash ip

Trên đây là hướng dẫn cài đèn flash khi nhận cuộc gọi, thông báo cho smartphone iOS và Android cực kỳ đơn giản và tiện lợi. Chỉ với vài thao tác là bạn đã kích hoạt thành công tính năng nháy đèn Flash khi có cuộc gọi, thông báo đến. Hãy cùng chia sẻ với bạn bè và người thân nếu thấy bài viết hữu ích nhé.

Viettablet.com