Hướng dẫn lì xì người thân từ tài khoản Viettel hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn lì xì người thân từ tài khoản Viettel hoàn toàn miễn phí

Admin VTB Ngày đăng: 02/11/2018Lượt xem: 636

Đổi tiền mới để lì xì đầu năm đã trở thành thói quen của người Việt Nam, khi nhu cầu đổi tiền mới tăng cao vào dịp Tết Nguyên đán, trong khi đó nhà mạng Viettel đã đưa ra giải pháp mới đó là Lì xì theo cách của bạn.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần Bấm *136# nhấn nút Gọi, tiếp tục bấm phím 4 làm theo hướng dẫn. Giải pháp này phù hợp với tất cả các loại điện thoại thông thường cũng như điện thoại smartphone. Hạn mức Lì xì chuyển tiền tài khoản tối đa 100.000đ/lần; 2.000.000đ/ngàyNhân dịp năm mới xuân Mậu Tuất MIỄN PHÍ 3 giao dịch đầu tiên trong ngày (từ ngày 15/2 đến 25/2/2018), từ giao dịch thứ 4 tính phí:
 

  • Với mức chuyển dưới 20.000đ, phí dịch vụ là 2.000 đ/lần chuyển.
  • Với mức chuyển từ 20.000đ trở lên, phí dịch vụ tương đương 15% số tiền chuyển.
  • Dịch vụ áp dụng dành cho thuê bao di động trả trước Viettel.

Tính năng này nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Mừng tuổi ngày đầu năm vốn được coi là nét văn hóa đặc sắc trong Tết Nguyên đán. Mặc dù cách đón Tết nay và Tết xưa đã có ít nhiều thay đổi, nhưng nét văn hóa này vẫn sẽ luôn được gìn giữ và trở thành một phần không thể thiếu trong dịp Tết của người Việt.

Số tiền Lì xì dù ít hay nhiều đều được coi là món quà tinh thần trong dịp đầu năm mới, có ý nghĩa biểu trưng cho một năm mới tốt đẹp và sung túc. Phong tục Lì xì cũng có ý nghĩa gắn kết mọi người hơn, là lúc được thể hiện tình cảm, sự hy vọng vào một năm mới ấm áp, an lành và gặp thật nhiều may mắn.

Chúc các bạn vui vẻ!

Viettablet.com