IOS 12 sẽ trở lại với nhiều tính năng hấp dẫn trong WWDC 2018

IOS 12 sẽ trở lại với nhiều tính năng hấp dẫn trong WWDC 2018

Admin VTB Ngày đăng: 06/01/2018Lượt xem: 754

Ngày 4/6/2018 tới đây sẽ là sự kiện hội nghị thường niên WWDC 2018 của Apple, được nhiều người mong đợi. Sự kiện này sẽ là dịp để các nhà phát triển cũng như người dùng tiếp cận những công cụ mới mà Apple sẽ ra mắt và ứng dụng trong thời gian sắp tới.

Sự kiện thường niên WWDC 2018 của Apple được nhiều người mong chờ

>>>> Xem thêm 

Khó khăn có thể gagặp khi chuyển đổi từ thuê bao 11 số sang thuê bao 10 số

Các phiên bản của Apple Watch 

Trong khi thời gian và lịch trình cụ thể vẫn chưa được xác nhận, thì có nhièu thông tin rò rỉ về những tính năng hấp dẫn trên IOS 12, ví dụ như theo Bloomberg hé lộ, tính năng Digital Health tích hợp trên IOS 12 sẽ giúp ngườii dùng kiểm soát được cơn nghiện” smartphone/tablet của mình, cụ thể là Iphone và Ipad.

Hoạt động và mức độ hiệu quả hiện tại vẫn chưa đong đếm được, tuy nhiên Digital Health sẽ giúp người dùng quản lý lượng thời gian sử dụng iPhone/iPad. Trên phiên bản Android P ra mắt cách đây không lâu đã được Google tích hợp tính năng tương tự, nếu bạn chọn thời lượng sử dụng ứng dụng trong một khoảng thời gian nhất định, thì sau khi hết thời lượng, bạn sẽ không truy cập vào ứng dụng được nữa.

Google vùa ra mắt Android P, người dùng đang chờ xem Apple sẽ làm gì cho IOS 12 

Bên cạnh đó nhiều tính năng khác như theo dõi các thông tin về thị trường chứng khoán. Hiện tại giới công nghệ đang chờ đợi thông báo chính thức từ phía Apple về thời gian và địa điểm tổ chức WWDC 2018.

Viettablet.com!