iPad Mini 3 có hỗ trợ kết nối 3/4 G không hay chỉ Only Wifi
Danh mục sản phẩm

iPad Mini 3 có 3G không hay chỉ dùng được Wifi?

Admin VTB Ngày đăng: 05/09/2017Lượt xem: 3374
iPad Mini 3 có 3G không hay chỉ dùng được Wifi? là câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có nhiều người thắc mắc.
 
iPad Mini 3
iPad Mini 3
 
Mẫu máy tính bảng iPad Mini 3 được Apple giới thiệu vào năm 2014 và cho đến nay dù ra mắt đã 3 năm nhưng đây vẫn là chiếc máy tính bảng được nhiều người lựa chọn bởi thiết kế đẹp, nhỏ gọn, hiệu năng ổn định và mượt mà đáp ứng tốt nhu cầu học tập và giải trí.
 
Để giải đáp câu hỏi iPad Mini 3 có 3G không? thì Viettablet.com xin trả lời là có Hiện tại mẫu máy tính bảng này được bán ra với 2 phiên bản: Một bản chỉ dùng được Wi-Fi và bản (3G/LTE) vừa dùng được kết nối Wi-Fi và 3G thường có giá đắt hơn bản Wi-Fi
 
 
Dù có giá đắt hơn nhưng nếu bạn là người có tính chất công việc hay di chuyển công tác nhiều, hay thường đi du lịch, đi dã ngoại picnic ngoài trời thì việc chọn mua iPad Mini 3 3G sẽ giúp bạn luôn giữ kết nối internet mọi lúc mọi nơi, dễ dàng lướt web, truy cập mạng xã hội Facebook, Zalo để liên tục cập nhật, chia sẽ hình ảnh chuyến đi với bạn bè và người thân.
 
>> Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh iPad Mini 3 và đánh giá nhanh
 
Trong khi đó nếu bạn là người ít di chuyển, đi du lịch, chỉ sử dụng máy ở nhà và các nơi có phát Wifi như quán cafe, nhà hàng... thì chọn mua iPad Mini 3 Wifi sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Cơn sốt iPad Mini 1-2-3-4 giảm giá sâu, liệu có đáng mua ?

Hi vọng với thông tin trên thì câu hỏi iPad Mini 3 có 3G không? sẽ không còn là thắc mắc của các bạn nữa. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà sẽ đưa ra lựa chọn nên mua bản Wifi hay 3G, chúc các bạn có một lựa chọn sáng suốt nhất.
 
Viettablet.com

Bình luận về iPad Mini 3 có 3G không hay chỉ dùng được Wifi?

Zalo Button