iPad Mini 6 lộ ảnh render cực đẹp: thiết kế tương tự iPad Air 4, màn hình 8.9 inch, chip A14 Bionic

iPad Mini 6 lộ ảnh render cực đẹp: thiết kế tương tự iPad Air 4, màn hình 8.9 inch, chip A14 Bionic

Hoàng Ánh Ngày đăng: 03/05/2021Lượt xem: 431

iPad Mini 6 lộ ảnh render cực đẹp cận kề sự kiện ra mắt sản phẩm tháng 3 của Apple. Loạt ảnh này được tái dựng trên các báo cáo gần đây của Svetapple để người dùng có cái nhìn chính xác hơn về chiếc tablet nhỏ gọn này.

ipad mini 6 lộ ảnh render

Cụ thể vào tháng 3 này Apple sẽ tổ chức 1 sự kiện ra mắt các sản phẩm công nghệ mới. Trong đó bao gồm iPad mới, Apple Watch mới và cả Air Tags... Thế nên rất nhiều người dùng đã dự đoán iPad Mini 6 cũng sẽ được ra mắt trong sự kiện này.

Svetapple cho biết họ lấy cảm hứng render iPad Mini 5 dựa trên các báo cáo trước đó rò rỉ về máy cũng như thiết kế của iPad Air 4 (2020) trước đây. Theo đó chiếc máy tính bảng iPad Mini 6 sẽ được hoàn thiện với mặt lưng và khung nhôm nguyên khối với màn hình cường lực cao cấp.

ipad mini 6 thiết kế

Hơn nữa rất có thể Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn nút home của iPad Mini 6 và sử dụng ngôn ngữ màn hình tràn viền với thiết kế vuông vức và viền Bezel mỏng. Đặc biệt người dùng cũng hi vọng Apple sẽ tích hợp Touch ID ở nút nguồn cho iPad Mini 6 tương tự như iPad Air vừa ra mắt.

Ngoài ra ở trong ảnh render, ta có thể thấy iPad Mini 6 có màn hình lớn hơn so với iPad Mini 5 tiền nhiệm. iPad Mini 6 sẽ được trang bị màn hình kích thước 8.4 inch hoặc 8.9 inch to lớn hơn để người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Đặc biệt chiếc máy này có thể sẽ sở hữu cổng sạc USB-C thay vì Lightning như trước đây.

ipad mini 6 so sánh ipad mini 5

Về cấu hình iPad Mini 6 được kỳ vọng sẽ mang sức mạnh của chip A14 Bionic cùng với RAM 4GB/ ROM 64GB - 128GB và 256GB. Ngoài ra chiếc iPad này còn tương thích với bút Apple Pencil 2 qua cổng smart connection bên hông máy.

Bạn kỳ vọng công nghệ nào sẽ được trang bị trên chiếc tablet iPad Mini 6 này?

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iPad Mini 6 lộ ảnh render cực đẹp: thiết kế tương tự iPad Air 4, màn hình 8.9 inch, chip A14 Bionic