iPhone 12 lộ thông tin vẫn sử dụng camera 12MP với bộ cảm biến lớn hơn
Danh mục sản phẩm

iPhone 12 lộ thông tin vẫn sử dụng camera 12MP với bộ cảm biến lớn hơn

Huy Bùi Ngày đăng: 08/31/2020Lượt xem: 2463

iPhone 12 lộ thông tin camera tối qua bởi Twitter có tên @komiya-kj. Đây là siêu phẩm cao cấp của nhà “Táo cắn dở” đang được rất nhiều anh em mong đợi. Dòng trạng thái được chụp lại như sau:

rò rỉ thông tin camera iphone 12

Trước đó có thông tin rằng iPhone 12 sẽ được trang bị camera cao cấp 64MP. Thế nhưng trạng thái này đã 1 lần nữa khẳng định việc nâng cấp camera iPhone 12 chỉ là 1 tin đồn mà thôi.

camera iphone 12

Thế nhưng fan của nhà Apple khoan hẵng buồn nhé, bởi cảm biến lớn hơn sẽ giúp cho những tấm ảnh thiếu sáng của Iphone 12 sáng đẹp, và sắc nét hơn rất nhiều.

Đến nay, thông số chính thức của camera iPhone 12 vẫn còn là 1 ẩn số. Mặc dù khá nhiều thông tin về thông số kỹ thuật và thiết kế máy được hé lộ, tuy nhiên, iPhone 12 chỉ mới lộ thông tin camera sẽ được tích hợp cụm camera kép như người tiền nhiệm iPhone 11

iphone 12 cameras

Tuy nhiên, trên iPhone 12 tính năng tự động lấy nét sẽ được nâng cấp đáng kể với công nghệ chống rung mới. Ngoài ra bản iPhone 12 Pro của iPhone 12 sẽ có cụm 3 camera với cảm biến LiDAR thường thấy trên iPad Pro. 

cấu hình camera iphone 12

Với những thông tin được rò rỉ có thể thấy iPhone 12 lại là 1 siêu phẩm không thể bỏ qua cho tín đồ công nghệ. Theo dõi ngay Fanpage và Website Viettablet để cập nhật các thông tin mới nhất về iPhone 12.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iPhone 12 lộ thông tin vẫn sử dụng camera 12MP với bộ cảm biến lớn hơn