iPhone 12 Pro màu xanh Dark Blue mới lộ diện tuyệt đẹp đốn tim mọi iFan
Danh mục sản phẩm

iPhone 12 Pro màu xanh Dark Blue mới lộ diện tuyệt đẹp đốn tim mọi iFan

Hải Trang Ngày đăng: 09/01/2020Lượt xem: 3718

iPhone 12 Pro màu xanh Dark Blue hứa hẹn sẽ HOT như màu Midnight Green trên 11 Pro Max trước đây. Mới đây hình ảnh iPhone 12 Pro màu xanh mới đã lộ diện.

iPhone 12 Pro/ 12 Pro Max màu Dark Blue

iPhone 12 Pro màu xanh Dark Blue hứa hẹn đốn tim mọi iFan.

Theo báo cáo mới nhất từ DigiTimes Apple sẽ bổ sung một màu sắc mới trên dòng sản phẩm iPhone 12/ iPhone 12 Pro Max mang tên "Dark Blue” thay vì “Navy Blue” như các tin đồn rò rỉ trước đây.

Từ trước đến nay "Táo Khuyết" luôn tạo nên sự khác biệt cho dòng sản phẩm cao cấp của hãng với một màu sắc mới,: Ví dụ như iPhone Xs/ Xs Max có màu vàng mới, iPhone 11 Pro Max có màu xanh mới với tên gọi là Midnight Green. Và đúng như truyền thống đó siêu phẩm iPhone 12 Pro màu xanh đậm mới mang tên Dark Blue sẽ là một trong những màu mới cực đẹp, và với những màu sắc mới này thường sẽ được nhiều người lựa chọn và bán cực chạy

iPhone 12 series

Bên cạnh đó, bộ đôi iPhone 12 5.4 inch và 6.1 inch được kỳ vọng sẽ được bán ra với 6 màu sắc trẻ trung khác nhau tương tự như người tiền nhiệm iPhone 11. Trong đó sẽ có ít nhất 2 tùy chọn màu sắc mới. 

camera iPhone 12 Pro

Cũng theo nguồn tin từ DigiTimes cho hay, Apple sẽ sản xuất được 63-68 triệu chiếc iPhone 12 trong nửa cuối năm 2020. Báo cáo này cũng xác nhận rằng model cao cấp nhất là iPhone 12 Pro Max sẽ có hệ thống camera có máy quét LiDAR mới như mẫu máy tính bảng cao cấp nhất hiện nay của hãng là iPad Pro 2020, và Samsung sẽ tiếp tục là nhà sản xuất cung cấp màn hình tấm nền AMOLED cho Apple, còn Foxconn sẽ chịu trách nhiệm lắp ráp iPhone 12 mới.

Bạn thấy iPhone 12 Pro màu xanh trên có đẹp, hãy đưa ra ý kiến của mình ở phần bình luận trên bài post của Fanpage Viettablet nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iPhone 12 Pro màu xanh Dark Blue mới lộ diện tuyệt đẹp đốn tim mọi iFan