Nóng: iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ được trang bị máy quét LiDAR
Danh mục sản phẩm

Nóng: iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ được trang bị máy quét LiDAR

Huy Bùi Ngày đăng: 09/04/2020Lượt xem: 2320

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max được trang bị máy quét LiDAR là thông tin nóng hổi mà trang báo Fast Company vừa đăng tải. Theo đó, 1 nguồn tin đáng tin cậy đã tiết lộ cả 2 dòng “Pro” của iPhone 12 đều sẽ được trang bị máy quét này.

Trước đây, Apple chỉ công bố sẽ trang bị cảm biến LiDAR cho dòng iPhone mới chứ chưa từng xác nhận sẽ trang bị trên chiếc iPhone nào của dòng điện thoại sắp ra mắt. Thế nhưng tin đồn của các leaker đình đám đều cho thấy máy quét này chỉ xuất hiện trên chiếc iPhone Pro Max 6.7inch mà thôi.

Do đó khi Fast Company đăng tải thông tin iPhone 12 Pro cũng được trang bị máy quét LiDAR đã làm cho rất nhiều tín đồ công nghệ thích thú.

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ được trang bị máy quét LiDAR

Lộ diện cụm camera của iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max được trang bị máy quét LiDAR

Vừa qua, 1 tấm nền được cho là mặt lưng của iPhone 12 Pro và Pro Max bị rò rỉ. Theo đó, iFans khá hào hứng khi mặt lưng 2 máy đều có 5 lỗ, càng khẳng định cả 2 máy có thể sẽ được trang bị máy quét mới toanh này.

mặt lưng iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ được trang bị máy quét LiDAR

Máy quét LiDAR là công nghệ đang có mặt trên iPad Pro 2020 có khả năng quét đo khoảng cách từ camera đến vật thể chính của khung ảnh. Từ đó các khung ảnh do máy chụp ra sẽ có chiều sâu và chân thực hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bộ cảm biến này cho phép iPhone nhận ra đây là chủ thể của bức ảnh và đâu là hậu cảnh để xử lý khung ảnh tốt hơn.


Với bộ cảm biến này, các góc chụp tối hay thiếu sáng sẽ được cải thiện, lấy nét để cho ra những tấm ảnh tươi sáng, chân thực.

iPhone 12  Pro lộ diện

Với cụm camera được cho là giữ nguyên của người tiền nhiệm, bộ cảm biến lớn hơn cùng với máy quét LiDAR này sẽ là trợ thủ đắc lực cho iPhone 12 khi đưa lên bàn cân với những đối thủ nặng ký khác.

Những thông tin chính thức của dòng điện thoại iPhone 12 này vẫn chưa được Apple thông báo. Theo dõi ngay trang chủ Viettablet để cập nhật nhanh chóng và đầy đủ những thông tin xoay quanh chiếc điện thoại thời thượng này.

>>> Đừng bỏ lỡ

Viettablet.

Bình luận về Nóng: iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ được trang bị máy quét LiDAR