iPhone 12 sẽ không được trang bị tai nghe trong hộp, iFans có buồn?
Danh mục sản phẩm

iPhone 12 sẽ không được trang bị tai nghe trong hộp, iFans có buồn?

Hải Trang Ngày đăng: 09/30/2020Lượt xem: 545

Nhiều khả năng tin đồn iPhone 12 sẽ không được trang bị tai nghe trong hộp sẽ là sự thật khi mới đây có thêm bằng chứng xác nhận thông tin này.

Dòng sản phẩm iPhone 12

Dòng sản phẩm iPhone 12 sẽ không còn tai nghe trong hộp?

Cụ thể trong đoạn mã của hệ điệu hành iOS 14.2, "Táo Khuyết" có nhắc đến việc giảm tiếp xúc với năng lượng RF bằng cách sử dụng “tai nghe được cung cấp”, cụm từ RF cũng được hãng nhắc đến trong thời gian gần đây.

Code

Trong đoạn mã code ở hệ điều hành iOS 14.2 trên, có thể thấy cụm từ này đã được tinh chỉnh thành “tai nghe”, loại bỏ phần “được cung cấp”. Có thể thấy "Táo Khuyết" sẽ loại bỏ tai nghe trên dòng sản phẩm iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max...

iPhone 12

Trước đây, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cũng bật mí rằng iPhone 12 series cũng sẽ không còn tai nghe EarPods trong hộp đựng nữa. Việc này sẽ giúp giảm rác thải môi trường, cắt giảm chi phí sản xuất để iPhone 12 có giá tốt hơn khi được trang bị kết nối 5G, và cũng kích thích doanh số cho tai nghe AirPods 2 của hãng.

cấu hình iPhone 12 Series

Thông số cấu hình chi tiết và giá dự kiến của iPhone 12.

Và theo các báo các khác, cũng đồn đại rằng cũng giống như chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6 bị loại bỏ bộ nguồn sạc trong hộp. Thì rất có thể mẫu điện thoại iPhone 12 series cũng sẽ không còn củ sạc nữa, mà chỉ có cáp sạc USB-C to Lightning mà thôi.

Viettablet sẽ tiếp tục cập nhật khi có những thông tin mới nhất về iPhone 12/ 12 Pro/ 12 Pro, các bạn nhớ đón theo dõi trên Website của Viettablet nhé. Và nếu bạn quan tâm đến sản phẩm iPhone 12 series mới, mời bạn tham gia nhóm "Hội Những Người Mê iPhone" để cập nhật những thông tin mới nhất, cũng như được hỗ trợ từ các thành viên khác khi gặp khó khăn, thắc mắc liên quan đến hệ điều hành iOS, iPhone, iPad cũng như các sản phẩm khác của Apple nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iPhone 12 sẽ không được trang bị tai nghe trong hộp, iFans có buồn?