HOT: Đây là tên gọi chính thức của iPhone 12 series, có thêm iPhone 12 Mini giá rẻ

HOT: Đây là tên gọi chính thức của iPhone 12 series, có thêm iPhone 12 Mini giá rẻ

Hoàng Ánh Ngày đăng: 09/26/2020Lượt xem: 488

iPhone 12 là series điện thoại sắp ra mắt của Apple đang gây nhiều tò mò và mong đợi của người hâm mộ. Vừa qua iPhone 12 bất ngờ được xác nhận có phiên bản iPhone 12 mini khiến nhiều iFans thích thú.

Trước đây khi leaker nổi tiếng có tên Twitter là @L0vetodream đã từng đăng tải thông tin rằng iPhone 12 5.4 inch có tên là iPhone 12 Mini. Tuy nhiên tin đồn này vẫn không có sức hút cho đến khi tấm ảnh mã ốp Silicon của nhà sản xuất ốp lưng của Apple ở Ireland bị rò rỉ.

iPhone 12 lộ iphone 12 mini

Nếu bức ảnhh này là chính xác thì tên gọi của các phiên bản iPhone sẽ bị thay đổi nhẹ như sau:

Theo đó, chiếc iPhone 12 Mini được dự đoán sẽ lấy lòng những người dùng yêu thích các thiết bị nhỏ gọn nhưng cấu hình mạnh mẽ. Fans trung thành của các dòng iPhone 7, iPhone 8 hay thậm chí là iPhone SE 2020 cũng sẽ nhanh chóng bị chiếc iPhone 12 Mini đốn ngã.

iPhone 12 Series

Việc thiết kế chiếc Smartphone màn hình nhỏ với những tính năng mạnh mẽ của iPhone được thực hiện nhờ thiết kế viền Benzel mỏng và thay thế TouochID bằng FaceID. Theo đó iPhone 12 Mini sẽ không có bảo mật vân tay, còn lại iPhone 12 Mini vẫn có màn hình OLED, kết nối 5G như những người anh em iPhone 12 khác.

iPhone 12 mini lộ diện

Dự kiến iPhone 12 sẽ được trình làng vào sự kiện ra mắt tháng 10 tới đây của iPhone, với sự hứa hẹn không chỉ có iPhone, Apple còn cho ra mắt nhiều sản phẩm độc đáo hơn nữa. Bạn đã sẵn sàng để mua sắm chiếc Flagship siêu phẩm này chưa?

cấu hình iPhone 12 Series

Dự kiến cấu hình iPhone 12 Series

Theo dõi ngay Fanpage và trang Website Viettablet để cập nhật thông tin cũng như ngày lên kệ, giá bán chính thức của bộ 4 chiếc iPhone 12 siêu khủng này nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về HOT: Đây là tên gọi chính thức của iPhone 12 series, có thêm iPhone 12 Mini giá rẻ