iPhone 14 có mấy màu? Đâu là phiên bản màu dự kiến bán chạy nhất năm 2022?
Danh mục sản phẩm

iPhone 14 có mấy màu? Đâu là phiên bản màu dự kiến bán chạy nhất năm 2022?

Kiều Ngân Ngày đăng: 06/10/2022Lượt xem: 3774

iFans mau mau bay hết vào đây, trong phiên bản iPhone 14 năm nay bạn dự đoán sẽ có những màu sắc nào? Và đâu sẽ là phiên bản màu sẽ bán chạy nhất trong năm 2022? Nào cùng mình tham khảo ngay bài viết bên dưới nha.

Phiên bảng màu iphone 14

iPhone 14 có mấy màu? Đâu là phiên bản màu dự kiến bán chạy nhất năm 2022?

Các thiết kế của nhà ‘Táo’ rất đặc biệt, sang trọng và thanh lịch với cảm giác cao cấp, vượt thời gian, cuối cùng là các phiên bản màu sắc độc đáo. Ở năm 2022, Apple dự kiến phiên bản với 5 màu sắc: Midnight, Purple, Starlight, Blue, Red.

bang mau iphone 14

Tuy nhiên, điểm đáng mong đợi nhất ở sản phẩm này chính là Apple đã loại bỏ phần tai thỏ, vốn được xem là nét đặc trưng từ thời iPhone X. Thay vào đó là thiết kế màn hình đục lỗ hình chữ “i” chứa cụm cảm biến FaceID và một camera selfie.

Viền máy sẽ dày hơn so với phiên bản tiền nhiệm, vuông vắn và ôm sát thân máy tạo cảm giác nguyên khối. Trên tay iPhone 14 thì sao? Theo dõi và đón xem bài viết tiếp theo của Viettablet nhé.

iphone 14 bang mau

Không thể không nhắc đến cấu hình máy, điểm nhanh khi iPhone 14 có lẽ là phiên bản đầu tiên được ứng dụng chipset Apple 16 của chính hãng tạo phát minh. Hứa hẹn sự bền bỉ và mượt mà của máy có thể dùng đến 5 năm tới.

Nhận thấy, xu hướng năm 2022 đang là màu tím nhưng có vẻ đây chưa phải là màu sắc khiến iPhone 14 bán chạy. Cá nhân mình nhận thấy, Yale Blue sẽ dẫn đầu trong dòng sản phẩm này, bởi màu xanh có tính ứng dụng rất cao có thể cho cả nam và nữ; một điểm khác bạn có thể chọn lựa các phụ kiện cho máy sẽ dễ dàng hơn.

iphone 14 bang mau

Còn bạn thì sao, bạn đang mong chờ màu sắc nào sẽ có trên chiếc điện thoại đẳng cấp này? Và còn chần chờ gì nữa, đặt trước iPhone 14 tại Viettablet ngay hôm nay để được nhận mức giá tốt nhất nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button