CỰC HOT - iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold lộ ảnh Render chất như nước cất!!
Danh mục sản phẩm

CỰC HOT - iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold lộ ảnh Render chất như nước cất!!

Kim Thảo Ngày đăng: 05/10/2022Lượt xem: 6178

Mới đây, kênh YouTube nổi tiếng EverythingApplePro E A P chuyên chia sẻ thông tin và hình ảnh rò rỉ về các sản phẩm của Apple vừa đăng tải loạt ảnh render mới của iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold.

iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold

Dựa vào hình ảnh render có thể thấy iPhone 14 Pro Max có vẻ sẽ không khác biệt gì nhiều so với iPhone 13 Pro Max, điểm thay đổi rõ rệt nhất có thể là màn hình đã chuyển sang thiết kế đục lỗ kết hợp với đường cắt hình viên thuốc.

Thiết kê màn hình iPhone 14

iPhone 14 Pro Max dự kiến sở hữu thiết kế màn hình theo dạng "viên thuốc"

Thông tin cho biết, phần cắt hình tròn sẽ là nơi chứa camera selfie, còn đường cắt hình viên thuốc sẽ chứa cảm biến hồng ngoại - thành phần quan trọng không thể thiếu của cảm biến nhận diện khuôn mặt Face ID. 

Về mặt sau của iPhone 14 Pro Max, có vẻ như máy vẫn được bố trí cấu trúc camera hình vuông bo góc chứa các cảm biến và đèn flash LED. Thông tin được biết, iPhone 14 Pro Max do chuyển sang dùng cảm biến mới 48 MP, thế nến kích thước ống kính sẽ lớn hơn một chút so với bản tiền nhiệm.

thiết kế mặt lưng iPhone 14 Pro Max

Thiết kế ống kính camera sẽ lớn một chút

Về phần khung viền, có thể thấy iPhone 14 Pro Max vẫn dõi theo thiết kế phẳng và được bo cong bốn góc. Bên khung cạnh phải có phím nguồn, khung cạnh trái có cần gạt rung, phím chỉnh âm lượng và khe SIM. Phần đáy máy có cổng Lightning và hệ thống loa ngoài ấn tượng.

khung viền bo cong mềm mại

Thiết kế khung viền iPhone 14 Pro Max?

iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold lộ diện ảnh Render kèm với những phiên bản màu cũ. Trông iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold thật cuốn hút và sang chảnh, gây ấn tượng khi nhìn lần đầu.

Thiết kế iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold nổi bật

Bạn thấy iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold như thế nào? Để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button